Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Bệnh viện đa khoa Phố Nối được thành lập và thu dung bệnh nhân điều trị từ tháng 11 năm 2006; Bệnh viện được xếp đa khoa hạng II và là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh của tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 06 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; đội ngũ cán bộ, viên chức phát triển và trưởng thành nhanh, triển khai thành công và hiệu quả nhiều kỹ thuật cao, phức tạp. Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ: Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú; Có trách nhiệm giải quyết hầu hết các bệnh tật trong khu vực; Chuyển tuyến người bệnh theo quy định của Bộ Y tế; Tổ chức khám và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của Nhà nước….

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Phố Nối tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendakhoaphonoi.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Phố Nối thì bạn có thể truy cập vào Website của bệnh viện đa khoa Phố Nối sau đó vào phần liên hệ nhập thông tin của mình sau khi nhận được thông tin Bệnh viện sẽ thực hiện giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

bệnh viện đa khoa phố nối

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Bệnh viện Đa khoa Phố Nối được đặt tại: Phường Bần Yên Nhân, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Mỹ Hào, gần đường Văn Nhuế, đường Vũ Văn Cẩn. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Phố Nối nằm gần Trung tâm y tế thị xã Mỹ Hào, Khoa chấn thương hình ảnh, Khoa Da Liễu Bệnh viện, Trường đại học sư phạm kĩ thuật Hưng Yên,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện Mắt của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa HSTC và Chống độc; Khoa Chấn thương; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Ung bướu; Khoa Phụ sản; Khoa Nội tổng hợp……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Phố Nối thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối: 02216558666 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Phố Nối luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     – Khoa HSTC và Chống độc;

     – Khoa Chấn thương;

     – Khoa Ngoại tổng hợp;

     – Khoa Ung bướu;

     – Khoa Phụ sản;

     – Khoa Nội tổng hợp;

     – Khoa Thần kinh – Nội tiết;

     – Khoa YHCT;

     – Khoa Tim mạch;

     – Khoa Nhi;

     – Khoa Truyền nhiễm;

     – Khoa Da liễu;

     – Khoa Xét nghiệm;

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường xuyên bị mẩn đỏ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Phố Nối?

     Nếu bạn muốn khám vì thường xuyên bị mẩn đỏ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Da Liễu của Bệnh viện Đa khoa Phố Nối theo địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Phố Nối điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Phố Nối có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối - Phường Bần Yên Nhân, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên