Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

    Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai chính thức đi vào hoạt động tại cơ sở mới kể từ ngày 08 tháng 10 năm 2018. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình của một bệnh viện hiện đại, với tổng diện tích 70.000m2 , bệnh viện bao gồm: khối nhà Hành chính - trung tâm điều hành toàn viện, khối nhà Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu, khối nhà Điều trị 6 tầng, ngoài ra là các công trình phụ trợ như Kiểm soát nhiễm khuẩn, Dinh dưỡng, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng. Với cơ cấu 19 khoa phòng, trong đó có 4 phòng chức năng, 5 khoa cận lâm sàng và 10 khoa lâm sàng, bệnh viện đã xây dựng được một hệ thống các khoa chuyên môn sâu nhằm mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời cho người bệnh. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai tại website chính thức của bệnh viện: http://sannhilaocai.vn/

1.4: Email Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

  Email của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là: bvsannhilc@gmail.com

bệnh viện sản nhi lào cai

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

    Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai được đặt tại: Số 01 đường Võ Nguyên Giáp, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Lào Cai trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai còn nằm gần với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức sơ sinh, Khoa Nhi, Khoa Sản, Khoa Ngoại - Liên chuyên khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…...Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai: 02143842345 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Gây mê hồi sức

      – Khoa Nhi

      – Khoa Sản

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Dược - Vật tư y tế

      – Khoa Phụ

      – Khoa Hồi sức sơ sinh...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

– Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi được 4 tháng tuổi đang gặp tình trạng khó thở, thở gấp và bác sỹ chẩn đoán bị viêm phổi cấp thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai?

    Đối với trường hợp trẻ sơ sinh bị viêm phổi cấp thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai theo địa chỉ: Số 01 đường Võ Nguyên Giáp, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện Sản Nhi Lào Cai - Số 01 đường Võ Nguyên Giáp, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Quận Bình ThạnhBệnh viện Quận Phú Nhuận

412