Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quận Bình Thạnh

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Quận Bình Thạnh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Quận Bình Thạnh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Quận Bình Thạnh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quận Bình Thạnh

    Bệnh viện quận Bình Thạnh là bệnh viện Đa khoa Hạng II tuyến Quận trực thuộc UBND Quận Bình Thạnh. Có đầy đủ các chuyên khoa (Nội, Ngoại, Sản, Nhi, YHCT-PHCN -VLTL…. ) đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, tận tụy hết lòng vì người bệnh. ịch sử hình thành và phát triển bệnh viện Quận Bình Thạnh chia làm 5 giai đoạn chính: Năm 1977 đến 1996: Năm 1977 hợp nhất 2 Phòng Y tế – Thương binh xã hội Bình Hòa và Thạnh Mỹ Tây; Năm 1996 đến 2007: Thành lập trung tâm y tế theo (983/QĐ-UB-NC, ngày 26 tháng 2 năm 1996, của UBND Tp. HCM); Năm 2007 đến 7/2008: Bệnh viện (11/2007/QĐ-UBND, ngày 23/01/2007, của UBND Tp. HCM); Tháng 8/2008 đến 7/2014: Bệnh viện (hạng 3) (3842 QĐ-UBND, ngày 13/08/2008, của UBND Tp. HCM); Tháng 8/2014 đến nay: Bệnh viện (hạng 2) (4049/QĐ- UBND, ngày 15/08/2014, của UBND Tp. HCM)….

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quận Bình Thạnh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quận Bình Thạnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quận Bình Thạnh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quận Bình Thạnh tại website chính thức của bệnh viện: https://bvbinhthanh.medinet.gov.vn/Default.aspx?desktop=1

1.4: Email Bệnh viện Quận Bình Thạnh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quận Bình Thạnh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.binhthanh@tphcm.gov.vn

số điện thoại bệnh viện quận bình thạnh

2. Địa chỉ Bệnh viện Quận Bình Thạnh

     Bệnh viện Quận Bình Thạnh được đặt tại: 132 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận Bình Thạnh trên đường Lê Văn Duyệt giao với đường Phan Đăng Lưu, đường Vũ Tùng. Cùng với đó Bệnh viện Quận Bình Thạnh còn gần Trung tâm y tế Quận Bình Thạnh, Phòng khám nhi khoa quận Bình Thạnh………..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa hồi sức tích cực, Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa nội tiết – thận – lọc máu, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa dược, Khoa YHCT – VLTL – PHCN, Khoa dinh dưỡng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quận Bình Thạnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh : 02835108966 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quận Bình Thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Quận Bình Thạnh

     – Khoa hồi sức tích cực

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nội tiết – thận – lọc máu

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa dược

     – Khoa YHCT – VLTL – PHCN

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quận Bình Thạnh

– Bệnh viện Quận Bình Thạnh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Quận Bình Thạnh là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám da liễu thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quận Bình Thạnh?

     Nếu bạn muốn khám da liễu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa da liễu của Bệnh viện Quận Bình Thạnh theo địa chỉ: 132 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quận Bình Thạnh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quận Bình Thạnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Quận Bình Thạnh - 132 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.