Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Nội tiết tỉnh  Lào Cai, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

    Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai được thành lập theo Quyết định số 3106/QĐ-UBND ngày 30/10/2012 của UBND tỉnh Lào Cai về việc thành lập Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai. Bệnh viện Nội tiết Lào Cai là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh thực hiện 2 nhiệm vụ dự phòng và điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hoá trên địa bàn tỉnh; chỉ đạo, hướng dẫn tuyến cơ sở về chuyên môn kỹ thuật, phòng bệnh, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Bộ Y tế. Bệnh viện là một trong những điển hình tiên tiến trong thực hiện Dự án quốc gia về phòng chống bệnh đái tháo đường, ghi dấu ấn là địa chỉ khám, chữa bệnh chuyên khoa tin cậy đối với người dân địa phương và các vùng lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai tại fanpage chính thức của bệnh viện: https://www.facebook.com/bvntlc/

1.4: Email Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

  Email của Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai là: bvnt-syt@laocai.gov.vn

bệnh viện nội tiết tỉnh lào cai

2. Địa chỉ Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

    Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai được đặt tại: Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Lào Cai trên tuyến đường Quy Hóa giao với đường Hoàng Liên, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Thận - Tiết niệu, Khoa Đái tháo đường… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…...Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai: 02143844614 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Thận - Tiết niệu

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Đái tháo đường

      – Khoa Bệnh lý tuyến giáp

      – Khoa Dược

      – Khoa Gây mê hồi sức...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

– Hiện tại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà bị đái tháo đường thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai?

    Đối với trường hợp được chẩn đoán bị đái tháo đường thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Đái tháo đường của Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của từng người.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai - Tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Quận Tân PhúBệnh viện Thành phố Thủ Đức

495