Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quận Tân Phú

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Quận Tân Phú, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Quận Tân Phú như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Quận Tân Phú cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quận Tân Phú

    Bệnh viện quận Tân Phú được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế quận Tân Phú. Bệnh viện quận Tân Phú chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú và hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật của Sở Y tế. Nhiều năm qua, Bệnh viện quận Tân Phú nổi bật lên là đơn vị Lá cờ đầu ngành Y tế thành phố mang tên Bác. Để giữ vững và phát huy vị thế đó, năm 2015, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện tiếp tục sáng tạo, vượt khó, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao. Bên cạnh tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành và địa phương, Ban Giám đốc Bệnh viện đã đề ra phong trào thi đua gắn với hoạt động của đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả. Thực hiện xã hội hóa trong việc mua sắm, Bệnh viện đã lắp đặt các trang thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán và điều trị như: Hệ thống mổ Phaco, máy siêu âm. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các kỹ thuật lâm sáng và cận lâm sàng được phát triển thường xuyên. Đến nay, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện có khả năng thực hiện 70% các kỹ thuật theo phân tuyến và mở rộng sang các kỹ thuật y tế chuyên sâu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quận Tân Phú

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quận Tân Phú làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quận Tân Phú

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quận Tân Phú tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientanphu.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quận Tân Phú

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quận Tân Phú thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.tanphu@tphcm.gov.vn

số điện thoại bệnh viện quận tân phú

2. Địa chỉ Bệnh viện Quận Tân Phú

     Bệnh viện Quận Tân Phú được đặt tại: 609 – 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận Tân Phú trên đường Âu Cơ giao với đường Thái Thị Nhạn, đường Thoại Ngọc Hầu. Cùng với đó Bệnh viện Quận Tân Phú còn gần Trung tâm y tế dự phòng Quận Tân Phú,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nhi, Khoa mắt, Khoa dược, Khoa phụ sản, Khoa nội nhiễm, Khoa khám bệnh, Khoa răng hàm mặt, Khoa tai mũi họng, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, Khoa y học cổ truyền……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quận Tân Phú thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú: 02838657948 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quận Tân Phú luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Quận Tân Phú

     – Khoa nhi

     – Khoa mắt

     – Khoa dược

     – Khoa phụ sản

     – Khoa nội nhiễm

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quận Tân Phú

– Bệnh viện Quận Tân Phú có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Quận Tân Phú là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Quận Tân Phú có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quận Tân Phú vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám hậu covid thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quận Tân Phú?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quận Tân Phú theo địa chỉ: 609 – 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quận Tân Phú điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quận Tân Phú. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quận Tân Phú để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quận Tân Phú có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Quận Tân Phú - 609 - 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.