Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

    Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ thời kỳ kháng chiến, thời kỳ hòa bình lập lại và bây giờ thời kỳ kinh tế thị trường có định hướng Xã hội chủ nghĩa. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng, nhân dân nói chung. Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I: 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm; với quy mô 520 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là Bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý; Biết tận dụng thời cơ để hợp tác với nhiều tập thể cá nhân trong ngoài nước nhằm mang lại chất lượng cung cấp dịch vụ cho người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendakhoanongnghiep.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviennongnghiep1@gmail.com.

số điện thoại bệnh viện đa khoa nông nghiệp

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp được đặt tại: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Thanh Trì. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp gần Viện Nông nghiệp Việt Nam, Phòng khám bệnh Nội Khoa, Phòng khám chuyên khoa Sản, Viện pháp y Quân Đội, Trung tâm y tế Ngọc Hồi………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại chấn thương, Khoa nội tim mạch, Khoa dinh dưỡng, Khoa khám bệnh, khoa cấp cứu và chống độc, Khoa mắt…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp: 02438615320 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     – Khoa ngoại chấn thương

     – Khoa nội tim mạch

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu và chống độc

     – Khoa mắt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau vai gáy thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp?

     Nếu bạn bị đau vai gáy và muốn điều trị thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phổi Trung ương theo địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp - Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.