Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

    Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương là bệnh viện tuyến y tế cao nhất thuộc ngành Giao thông vận tải. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, năm 2006, bệnh viện GTVT Trung ương chính thức được công nhận là Bệnh viện đa khoa hạng I (theo Quyết định số 1734/QĐ – Bộ GTVT ngày 23/08/2006 của Bộ trưởng Bộ GTVT). Bệnh viện có nhiệm vụ & chức năng cung cấp sức khỏe cho cán bộ, công nhân, viên chức toàn ngành giao thông vận tải và nhân dân sinh sống khu vực lân cận. Ngoài ra, bệnh viện cũng chuyên tiếp nhận và giải quyết các trường hợp bệnh nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đào tạo, chỉ đạo tuyến về nghiệp vụ, chuyên môn cho các bệnh viện khác thuộc ngành Giao thông vận tải.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương tại website chính thức của bệnh viện: http://giaothonghospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@giaothonghospital.vn

số điện thoại bệnh viện giao thông vận tải trung ương

2. Địa chỉ Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương được đặt tại: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Chùa Láng giao với đường Láng, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Cầu Giấy. Cùng với đó Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương gần Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa khám sức khỏe, Khoa cấp cứu, Khoa hồi sức tích cực, Khoa nội thần kinh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa mắt, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa thăm dò chức năng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương: 0911233209 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa khám sức khỏe

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa hồi sức tích cực

     – Khoa nội thần kinh

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa mắt

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tổng quát định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương?

     Nếu bạn muốn khám tổng quát thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương theo địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện giao thông vận tải Trung ương - Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.