Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

      Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên là bệnh viện tuyến huyện thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng với quy mô 95 giường bệnh, gồm 11 khoa phòng, 101 cán bộ, viên chức, lao động. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hàng năm Ban giám đốc  bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sỹ tham gia các lớp đào tạo, tập huấn về quản lý khai thác các trang thiết bị y tế hiện đại để ứng dụng trong khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdkquanghoa.soytecaobang.gov.vn/ytquanguyen/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

     Email của Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên là: bvnamcan@gmail.com

bệnh viện đa khoa quảng uyên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

    Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên được đặt tại: Phố Hoà Nam, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Quảng Uyên trên tuyến phố Hòa Nam, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên còn nằm gần với Thanh tra huyện Quảng Uyên và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên: 02903877142 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa  Sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Dược

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật – HIV/AIDS…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị ho có đờm kéo dài và bị đau tức ngực khi ho thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên?

    Đối với tình trạng ho có đờm kéo dài và bị đau tức ngực khi ho thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội của Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên theo địa chỉ: Phố Hoà Nam, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Quảng Uyên - Phố Hoà Nam, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.