Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

     Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách thuộc Sở Y tế tỉnh Bến Tre được thành lập vào ngày 01/01/2017 trên cơ sở sáp nhập của Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện theo Quyết định số 3217/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre. Lịch sử hơn 40 của ngành Y tế huyện Chợ Lách có nhiều thay đổi về mô hình quản lý nhưng không ngừng lớn mạnh và phát triển, đến nay toàn có 12 cơ sở y tế với hơn 190 giường bệnh và gần 300 nhân sự. Là trung tâm y tế hạng III, nhìn chung mô hình y tế có 2 chức năng là tương đối phù hợp cho đến nay.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách tại website chính thức của trung tâm: http://ttytcholach.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện chợ lách

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

    Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách được đặt tại: Khu phố 3, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Chợ Lách, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách còn gần với Trường THPT Trần Văn Kiết, UBND thị trấn Chợ Lách và các cửa hàng, siêu thị lớn như Điện máy xanh, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu và chống độc, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm, Khoa Dược, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách: 02733871236 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu và chống độc

      – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Dược – Trang thiết bị vật tư y tế

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y tế công cộng – Dinh dưỡng

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi đang bị sốt cao trên 39 độ, nôn ói và ăn kém thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách?

    Đối với tình trạng trẻ bị sốt cao trên 39 độ, nôn ói và ăn kém thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Nội – Nhi – Nhiễm của Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Chợ Lách - Khu phố 3, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.