Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ 


Số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình thông tin địa chỉ liên hệ 

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình.

1. Thông tin về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

1.1: Giới thiệu trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

   Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình được thành lập nhằm mục đích khám – chữa – phòng chống bệnh cho người dân nơi đây nói riêng và người dân toàn tỉnh nói chung. Trung tâm chăm sóc sức khỏe tập trung đội ngũ y bác sĩ chất lượng, chuyên viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình thì có thể vào website của trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hòa bình

2. Địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

    Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình được đặt tại: Số 4, tổ 27 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại đường Cù Chính Lan, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình nằm gần bệnh viện nội tiết Hòa Bình, trường trung cấp y tế Hòa Bình, công an phường Đồng Tiến,... và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

3.1: Số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa tổng hợp, Khoa sản, Khoa ngoại,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình là: 02183852363 (Trường hợp số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình.

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Nội

     – Khoa Sản

     – Khoa Tổng hợp

5. Một số câu hỏi về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

5.1. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  Vì đây là trung tâm y tế tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

5.2. Hiện tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi mới sinh xong thì có thể khám tại khoa nào trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

     Nếu bạn mới sinh thì bạn có thể đến khám tại khoa sản của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình theo địa chỉ: Số 4, tổ 27 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hòa Bình - Số 4, tổ 27 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện 30/4Bệnh viện Quân Y 175

795