Số điện thoại Bệnh viện 30/4 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện 30/4

1.1: Giới thiệu Bệnh viện 30/4

    Bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an, là Bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện đầu Ngành của lực lượng CAND. Tiền thân là Bệnh xá Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân và các đối tượng khác; tham gia công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho học sinh – sinh viên Y khoa; thực hiện hợp tác quốc tế và khám sức khỏe cho người đi nước ngoài. Hiện nay, Bệnh viện có quy mô là 500 giường, 31 khoa phòng và 01 trung tâm; theo Quyết định 962/2012/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ công an thì đến năm 2015 Bệnh viện nâng quy mô lên 600 giường và 38 khoa phòng, 1 trung tâm. Nhân sự của Bệnh viện hiện nay có hơn 650 cán bộ chiến sĩ, trong đó trên 60% cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học được đào tạo trong và ngoài nước như: CKI, CKII, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện 30/4

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện 30/4 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện 30/4

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện 30/4 tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvien304.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện 30/4

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện 30/4 thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv304@gmail.com

số điện thoại bệnh viện 30/4

2. Địa chỉ Bệnh viện 30/4

     Bệnh viện 30/4 được đặt tại: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Sư Vạn Hạnh giao với đường Hùng Vương và đường An Dương Vương. Cùng với đó Bệnh viện 30/4 còn gần Bệnh viện Quận 5, Bệnh viện Đa khoa Việt Đức……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện 30/4

3.1: Số điện thoại Bệnh viện 30/4 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa tai mũi họng, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa tim mạch, Khoa nội thận khớp, Khoa tiêu hóa – máu – nội tiết, Khoa vi sinh, Khoa tiết chế dinh dưỡng, Khoa thăm dò chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện 30/4 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện 30/4 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện 30/4 là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện 30/4 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện 30/4 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện 30/4: 0693336468 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện 30/4 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện 30/4

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dược

     – Khoa tim mạch

     – Khoa nội thận khớp

     – Khoa tiêu hóa – máu – nội tiết

     – Khoa vi sinh

     – Khoa tiết chế dinh dưỡng

     – Khoa thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện 30/4

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện 30/4 là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện 30/4 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện 30/4 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe hậu covid thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 30/4?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe sau khi nhiễm covid thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện 30/4 theo địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện 30/4 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện 30/4. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện 30/4

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện 30/4 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện 30/4 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện 30/4 - 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.