Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Hà Đông

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Hà Đông

    Bệnh viện Mắt Hà Đông được thành lập năm 2009 và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế Hà Nội. Cơ sở y tế này hiện đang được xếp vào nhóm các bệnh viện chuyên khoa mắt hạng II đảm nhận các chức năng như sau: Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận; Đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên sâu về khoa mắt cho các bệnh viện tuyến dưới; Phối hợp cùng các trung tâm y tế, bệnh viện triển khai thực hiện tốt chương trình; Phòng chống mù lòa cho người dân đang sinh sống tại 14 quận, huyện phía Tây của Hà Nội. Bệnh viện Mắt Hà Đông có quy mô khoảng 50 giường bệnh và 4 phòng chức năng gồm: Phòng Tài chính kế toán, phòng Tổ chức hành chính, phòng Chỉ đạo chuyên khoa, phòng Điều dưỡng. Các chuyên khoa của bệnh viện cũng được trang bị nhiều dụng cụ y tế để phục vụ cho việc khám và điều trị các bệnh về mắt

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Hà Đông

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Hà Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Hà Đông

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Hà Đông tại website chính thức của bệnh viện: https://mathadong.com/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Hà Đông

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Hà Đông thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: vanthu.bvmhd@gmail.com

số điện thoại bệnh viện mắt hà đông

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Đông

     Bệnh viện Mắt Hà Đông được đặt tại: Số 2D Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Nguyễn Viết Xuân giao với đường Ngô Thì Nhậm và đường Quang Trung. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Hà Đông gần Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trung tâm tiêm chủng bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3, Bệnh viện Da Liễu Hà Đông………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, Khoa đáy mắt giác mạc, Khao dược, Khoa tổng hợp…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Hà Đông thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông: 02433825059 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Hà Đông luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Hà Đông

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa đáy mắt giác mạc

     – Khao dược

     – Khoa tổng hợp

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Hà Đông

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Hà Đông là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Đông có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Đông vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn thay kính cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hà Đông?

     Nếu bạn muốn thay kính cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Hà Đông theo địa chỉ: Số Số 2D Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Hà Đông điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Hà Đông. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Hà Đông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Đông - Số 2D Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.