Bệnh viện Tim Hà Nội số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tim Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tim Hà Nội

    Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động, hoạt động theo Quy chế hoạt động được ban hành theo Quyết định số 3251/QĐ-UBND ngày 20/5/2005 của UBND Thành phố Hà Nội. Với nhiệm vụ: Khám, điều trị nội, ngoại khoa các bệnh về tim; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim; đào tạo, bồi dưỡng các bộ, nhân viên chuyên khoa tim; thực hiện công tác phòng dịch, phòng bệnh; hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim và các chức năng nhiệm vụ khác. Với 50 giường bệnh khi thành lập, cơ cấu tổ chức 60 biên chế ban đầu, 09 khoa, phòng và Ban giám đốc

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tim Hà Nội

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tim Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tim Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tim Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientimhanoi.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tim Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tim Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: hanoibvt@gmail.com số điện thoại bệnh viện tim hà nội

2. Địa chỉ Bệnh viện Tim Hà Nội

     Bệnh viện Tim Hà Nội được đặt tại: 92 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Trần Hưng Đạo giao với Đường Phan Bội Châu, Đường Lê Duẩn, Phố Yết Kiêu. Cùng với đó Bệnh viện Tim Hà Nội gần Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội, Khoa nội nhi, Khoa khám bệnh tự nguyện, Khoa hồi sức nhi, Khoa tim mạch can thiệp, Khoa hồi sức ngoại,.....Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tim Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội: 02439422430 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tim Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tim Hà Nội

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa nội

     - Khoa nội nhi

     - Khoa khám bệnh tự nguyện

     - Khoa hồi sức nhi

     - Khoa tim mạch can thiệp

     - Khoa hồi sức ngoại

     - Khoa cấp cứu

     - Khoa ngoại

     - Khoa xét nghiệm

     - Khoa dinh dưỡng

     - Khoa chuẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tim Hà Nội

- Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Tim Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tim Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn khám điện tim thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tim Hà Nội?

     Nếu bạn muốn khám điện tim thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Hà Nội theo địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tim Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tim Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tim Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Tim Hà Nội - 92 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Mộ Đức Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa

450