Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

   Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa là đơn vị sự nghiệp y tế công lập được thành lập trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện đa khoa huyện Tư Nghĩa và Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Tư Nghĩa theo Quyết định 2167/QĐ-UBND, ngày 10/11/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi và Quyết định 2493/QĐ-SYT, ngày 17 tháng 12 năm 2018 về sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa tại website chính thức của trung tâm: http://ttyttunghia.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

   Email của Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa là: ttyttunghia-syt@quangngai.gov.vn.

trung tâm y tế huyện tư nghĩa

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

    Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa được đặt tại: TDP1, Thị trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Tư Nghĩa, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa còn gần Trường Tiểu học Thị trấn La Hà, Trường Đại học Tài chính – Kế toán, Sân vận động Huyện Tư Nghĩa,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Khoa Y tế công cộng, Khoa An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, Khóa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Chống độc và Thận nhân tạo, Khoa Nội tổng hợp, Khóa Ngoại tổng hợp, Khoa Liên chuyên khoa (bao gồm các chuyên khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng), Khoa Nhi,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa: 02553913916 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

     Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS

     – Khoa Y tế công cộng
     – Khoa An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
     – Khóa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
     – Khoa Khám bệnh
     – Khoa Hồi sức cấp cứu, Chống độc và Thận nhân tạo
     – Khoa Nội tổng hợp
     – Khóa Ngoại tổng hợp
     – Khoa Liên chuyên khoa (bao gồm các chuyên khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng)
     – Khoa Nhi
     – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
     – Khoa Dược – Vật tư y tế
     – Khoa Bệnh nhiệt đới
     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
     – Khoa Xét nghiệm
     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Liên chuyên khoa của Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa theo địa chỉ: TDP1, Thị trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Tư Nghĩa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa - TDP1, Thị trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi.