Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1890 với tên gọi là Nhà thương Phú Cường. Trải qua các giai đoạn hình thành và phát triển, bệnh nhân thay đổi với nhiều tên khác nhau. Thời điểm ban đầu mới thành lập, bệnh viện có địa chỉ cũ ở đường Yersin, thị xã Thủ Dầu Một. Đến năm 1990, bệnh viện được chuyển về địa chỉ mới tại số 05, đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Từ đó đến nay, bệnh viện phát triển mạnh mẽ, được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Trong đó, tiếp nhận những phương pháp điều trị hiện đại nhất. Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh với đầy đủ các khoa phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bệnh nhân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienbinhduong.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa tỉnh bình dương

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương được đặt tại: Số 05 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trên tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị như Bách Hóa Xanh, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phụ sản, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Răng – Hàm – Mặt… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương: 02743822920 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu 

      – Khoa Lão học

      – Khoa Nội thần kinh – Ung bướu

      – Khoa Nội tiết – Nội thận – Tiết niệu

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nội tim mạch

      – Khoa Tâm thần kinh

      – Khoa Chấn thương chỉnh hình…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị ê buốt răng khi ăn, uống các loại thực phẩm chua, ngọt, hoặc nóng thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương?

    Đối với trường hợp bị ê buốt răng khi ăn, uống các loại thực phẩm chua, ngọt, hoặc nóng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng – Hàm – Mặt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương theo địa chỉ: Số 05 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương - Số 05 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.