Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

     Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, tiền thân là Trạm Điều dưỡng cán bộ tỉnh Hà Bắc được thành lập ngày 30 tháng 5 năm 1965 đến nay đã qua nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc và của tỉnh. Ngày 21 tháng 6 năm 1999, UBND tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 665/QĐ-CT thành lập Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng thuộc Sở Y tế Bắc Giang trên cơ cở Trung tâm PHCN và điều dưỡng. Năm 2014, Bệnh viện đã đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng. Giờ đây, Bệnh viện Phục hồi chức năng với quy mô 150 giường bệnh, 12 khoa, phòng, 106 cán bộ viên chức, 54 cán bộ đại học và trên đại học. Bệnh viện phối hợp các phương pháp vật lí trị liệu – phục hồi chức năng với sử dụng thuốc một cách khoa học để tăng hiệu quả điều trị bệnh, giúp người bệnh chóng phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang tại website chính thức của bệnh viện: https://bvphcnbg.com/

1.4: Email Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

      Email của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang là: bvphcnbg@bacgiang.gov.vn

bệnh viện phục hồi chức năng bắc giang

2. Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

    Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang được đặt tại: Km số 5, đường 398 (nay là Quốc lộ 17), xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm huyện Tân Yên trên tuyến đường Km số 5 đường 398, nằm gần Bệnh viện Phúc Thượng. Cùng với đó, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Nội – Y học cổ truyền – An Dưỡng, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Ngoại – Hồi sức cấp cứu… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang: 02043520754 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

      – Khoa Khám Bệnh đa khoa – Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng – Xét nghiệm

      – Khoa Ngoại – Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội – Y học cổ truyền – An Dưỡng

      – Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

      – Khoa Nhi

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Dược – Trang thiết bị

      – Khoa Dinh dưỡng, tiết chế.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và đối tượng khác có nhu cầu theo hình thức nội trú, ngoại trú. Vì vậy. trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Công việc của tôi thường xuyên phải ngồi nhiều, tôi được chẩn đoán bị vẹo cột sống nhẹ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang?

    Đối với tình trạng bị đau lưng do vẹo cột sống nhẹ thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang theo địa chỉ: Km số 5, đường 398 (nay là Quốc lộ 17), xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Phục hồi chức năng Bắc Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi Chức năng Bắc Giang - Km số 5, đường 398 (nay là Quốc lộ 17), xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.