Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phổi Bắc Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phổi Bắc Giang

     Bệnh viện Phổi Bắc Giang trước đây là bệnh viện Lao Hà Bắc thành lập năm 1964. Cùng với quá trình đất nước hội nhập và phát triển , ngày 23 tháng 11 năm 2016 bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Phổi Bắc Giang. Với hạ tầng cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang, thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo “xanh- sạch – đẹp”. Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, chuyên ngành sâu; cùng đội ngũ bác sỹ – điều dưỡng, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, làm chủ được kỹ thuật cao, chuyên ngành kết hợp với đội ngũ y bác sỹ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Hàng năm bệnh viện khám trên 13.000 lượt người bệnh, thu nhận và điều trị trên 4.000 người bệnh, trong đó trên 70% người bệnh mắc các bệnh về phổi không do lao (chủ yếu là COPD “hội chức tắc nghẽn mạn tính”, viêm phế quản mạn, hen phế quản, giãn phế quản, viêm phổi, áp xe phổi, bụi phổi, viêm phổi kẽ, K phổi, K màng phổi vv….

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phổi Bắc Giang

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phổi Bắc Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phổi Bắc Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phổi Bắc Giang tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienphoibacgiang.com/

1.4: Email Bệnh viện Phổi Bắc Giang

      Email của Bệnh viện Phổi Bắc Giang là: bvphoi@bacgiang.gov.vn

bệnh viện phổi bắc giang

2. Địa chỉ Bệnh viện Phổi Bắc Giang

    Bệnh viện Phổi Bắc Giang được đặt tại: Km4, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại xã Song Mai, thành phố Bắc Giang trên tuyến đường Km 4 giao với đường Trần Nguyên Hãn. Cùng với đó, Bệnh viện Phổi Bắc Giang còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ như chợ Song Mai tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa Lao phổi – Khoa lao ngoài phổi, Khoa Bệnh phổi ngoài lao, Khoa Lao/HIV kháng thuốc… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phổi Bắc Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang: 02043854663 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phổi Bắc Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phổi Bắc Giang

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Lao phổi – Khoa lao ngoài phổi

      – Khoa Bệnh phổi ngoài lao

      – Khoa Lao/HIV kháng thuốc

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Thăm dò và Phục hồi chức năng

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Dinh dưỡng.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phổi Bắc Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phổi Bắc Giang là bệnh viện tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà đang gặp tình trạng người mệt mỏi, ăn uống kém, gầy sút cân, ho khạc đờm kéo dài trên 02 tuần thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Phổi Bắc Giang?

    Đối với trường hợp ăn uống kém, mệt mỏi, sút cân, ho kéo dài thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Lao phổi – Khoa lao ngoài phổi của Bệnh viện Phổi Bắc Giang theo địa chỉ: Km4, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

– Hiện tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phổi Bắc Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Hiện tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang khám thường, khám dịch vụ và khám bảo hiểm y tế, vì vậy trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phổi Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phổi Bắc Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang - Km4, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.