Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thông tin địa chỉ liên hệ 


Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

1.1: Giới thiệu bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hòa Bình, có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và một số vùng lân cận. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.Cùng với việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, BVĐK tỉnh cũng không ngừng cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng, đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy cộng hưởng từ 

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://hoabinhhospital.org.vn/

1.4: Email bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: cntthoabinh@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình được đặt tại: Đường Cù Chính Lan, Đồng Tên, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Cù Chính Lan, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại Cùng với đó Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình nằm gần trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình, MEDLATEC Hòa Bình- trung tâm xét nghiệm,... và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

3.1: Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa hồi sức tích cực, Khoa nội tổng hợp, Khoa nội tim mạch, Khoa da liễu, Khoa phụ sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình: 02183852199 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     –  Khoa Nội tim mạch

     – Khoa Chấn thương chỉnh hình

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng

5. Một số câu hỏi về bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn đỏ thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Nếu bạn bị mẩn đỏ, ngứa rát  thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Da liễu bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình theo địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, Đồng Tên, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình - Đường Cù Chính Lan, Đồng Tên, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa Hạ LongBệnh viện đa khoa Cẩm Phả

370