Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm y tế Bảo Lâm như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm y tế Bảo Lâm là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

  Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm được thành lập theo QĐ số 119/QĐ-UBND ngày 31 tháng 01 năm 2019 của UBND tỉnh Cao Bằng trên cơ sở hợp nhất Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa và Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Bảo Lâm. Trung tâm Y tế được xếp bệnh viện hạng II trong khu vực Y tế công, có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại cùng vối đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế có trình độ cao, nhiệt huyết. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp Y tế có thu, chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động chuyên môn của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm tại website chính thức của trung tâm: http://ttytbaolam.soytecaobang.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

      Email của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm là: ytebaolam@caobang.gov.vn

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

    Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm được đặt tại: Khu 2, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Pác Miầu, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm: 02063885189 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

      – Khoa Liên chuyên khoa (Răng, Hàm, Mặt - Mắt - Tai, Mũi, Họng)...

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.2. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

5.3. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.4. Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm?

    Đối với tình trạng bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm theo địa chỉ: Khu 2, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm - Khu 2, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

612