Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc tiền thân là Phòng khám Đa khoa Quán Sứ, có địa chỉ tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, được UBND tỉnh cấp phép đầu tư xây dựng ngày 19/5/2010 và đi vào hoạt động từ tháng 3/2013 với số vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, tổng diện tích đất 23.638,8 m2, diện tích xây dựng gần 20.000 m2 sàn xây dựng. Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn lấy tôn chỉ “Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” là phương châm phục vụ và làm việc. Bác sĩ, điều dưỡng luôn coi bệnh nhân như người thân, chăm sóc chu đáo từ khâu đón tiếp, khám chữa bệnh, điều trị cho đến khi hồi phục. Hiểu được thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt không ngừng đầu tư mới và nâng cấp các trang thiết bị.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienlacviet.vn/

1.4: Email Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc thì có thể gửi vào địa chỉ Email: chamsockhachhang.lacviet@gmail.com

Số điện thoại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

2. Địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

    Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc được đặt tại: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh yên trên đường Nguyễn Tất Thành cắt ngang đường Viện Lạc Việt vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc còn nằm gần phòng khám mắt Lạc Việt, nhà văn hóa thông Trung Thành và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa sản, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc: 02113656252 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại 

     – Khoa sản

     – Khoa Nội Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ

     – Khoa Liên chuyên khoa Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Khoa Khám bệnh quốc tế VIP

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau răng thì khám tại khoa nào Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc?

     Nếu bạn có hiện tượng đau nhức răng thường xuyên thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa bệnh tại Khoa Da Liễu của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc theo địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc - Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.