Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

  Trung tâm y tế huyện Kim Bảng được thành lập năm 1954, là Trung tâm y tế lớn, được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của Trung tâ y tế qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay Trung tâm y tế có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, Trung tâm tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ Trung tâm y tế của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với Trung tâm y tế.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Kim Bảng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Kim Bảng tại website chính thức của Trung tâm y tế huyện Kim Bảng.

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Kim Bảng thì có thể vào website của Trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

     Trung tâm y tế huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam được đặt tại: Tổ 5, Thị trấn Quế, Huyện Kim Bảng, Hà Nam

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế huyện Kim Bảng nằm tại trung tâm huyện Kim Bảng tại Tổ 5 thị trấn Quế với đường Quốc lộ 21A, quốc lộ 21B, quốc lộ 1A. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Kim Bảng nằm gần Ủy ban nhân dân huyện Kim Bảng, Trường Trung học cơ sở Thị trấn Quế, Nhà văn hóa huyện Kim Bảng và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây làTrung tâm y tế của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Tai mũi Họng Khoa xét nghiệm, Khoa Dinh dưỡng,,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Kim Bảng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng: 0351820013 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Kim Bảng  luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa ngoại

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa nội

     – Khoa chấn thương

     – Khoa Nhi

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa sản

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa da liễu

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

– Trung tâm y tế huyện Kim Bảng có tiếp nhận trường hợp trẻ em cấp cứu không ạ?

   Trung tâm y tế huyện Kim Bảng là Trung tâm y tế có chức năng khám cho tất cả người dân. Trường hợp trẻ bị đau bụng tiêu chảy, táo bón,… người nhà có thể cho trẻ đến Trung tâm y tế huyện Kim Bảng để xử lý kịp thời.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm y tế tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, Trung tâm y tế sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau răng thường xuyên thì khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Kim Bảng?

     Nếu bạn có hiện tượng đau răng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa răng hàm mặt của Trung tâm y tế huyện Kim Bảng theo địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Quế, Huyện Kim Bảng, Hà Nam. Tại đây bạn sẽ được các y tá tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Kim Bảng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Kim Bảng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tớTrung tâm y tế huyện Kim Bảng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Kim Bảng - Tổ 5, Thị trấn Quế, Huyện Kim Bảng, Hà Nam