Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thanh Liêm như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Đa khoa Thanh Liêm là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Đa khoa Thanh Liêm.

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

     Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm là Bệnh viện tuyến huyện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Nam. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Dưới sự tài trợ của Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm tại website chính thức của bệnh viện.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Thnah Liêm

    Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm được đặt tại:Xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Thanh Liêm giao với đường ĐT495, đường CT01,... Cùng với đó Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Liêm nằm gần Trạm y tế xã Thanh Bình, Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Liêm Cần, Nghĩa trang liệt sỹ xã Liêm Thuận,.... và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Bệnh viện Đa khoa của huyện Thanh Liêm, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Da liễu, Khoa chữa bệnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Phục hồi chức năng,,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm: 02263887081 – 02263887334 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chữa bệnh

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa da liễu

     – Khoa nội

     – Khoa chấn thương

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

5.1. Bệnh viện có điều trị có những hình thức khám bệnh nào ạ?

    Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm là Bệnh viện tuyến tỉnh có ba hình thức khám bệnh là khám thường, khám dịch vụ và khám có thẻ bảo hiểm y tế. Tùy từng trường hợp mà người khám bệnh lựa chọn các hình thức khám bệnh phù hợp với bản thân mình. 

5.2. Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Liêm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị đau răng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm?

     Nếu bạn bị bệnh đau răng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và bó bột tại Khoa thần kinh của Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm theo địa chỉ: xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở huyện ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện huyện Thanh Liêm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này nếu bạn ở đi khám bệnh không đúng tuyến thì vẫn được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh đa khoa huyện Thanh Liêm. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google maps Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm - xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Phù Ninh Trung tâm y tế huyện Yên Lập

631