Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

     Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh được thành lập theo Quyết định số 2068/QĐ-UBND ngày 19/08/2016 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh. Hiện nay Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh có 2 chức năng là dự phòng và khám chữa bệnh. Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh có 01 Giám đốc, 02 Phó Giám đốc; 04 phòng chức năng; 12 khoa. lâm sàng, cận lâm sàng; 17 Trạm Y tế xã, thị trấn với tổng số viên chức toàn Trung tâm là: 241 người. Trong đó, tại Trung tâm y tế có 164 viên chức, bao gồm 48 Bác sỹ (sau đại học 16 người); 01 Dược sỹ CKI; 02 Dược sỹ đại học; 08 Dược sỹ cao đẳng, trung cấp; 79 Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên (Đại học 11, Cao đẳng 23, trung cấp 45) và 26 cán bộ khác. Tại tuyến y tế xã/thị trấn có 77 viên chức, bao gồm 15 Bác sỹ, 44 Điều dưỡng, y sỹ, nữ hộ sinh và 18 Dược sỹ.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytehuyenphuninh.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

   Email của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh là: benhviendakhoaphuninh@gmail.com.

trung tâm y tế huyện phù ninh

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

    Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh được đặt tại: Khu 12 – Xã Phú Lộc – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm huyện Phù Ninh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh còn gần Trường THCS Phú Lộc, Ủy ban nhân dân xã Phú Lộc, Trường THPT Phù Ninh và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa Ngoại – Chuyên khoa lẻ, Khoa Nội, Khoa Khám chữa bệnh chất lượng cao,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh: 0869 169 333 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

      – Khoa Ngoại – Chuyên khoa lẻ

      – Khoa Nội

      – Khoa Khám chữa bệnh chất lượng cao

      – Khoa Y tế công cộng – Dinh dưỡng – An toàn thực phẩm

      – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh,…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau rát họng, ho có đờm kéo dài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh?

    Đối với tình trạng bị ho kéo dài, ho có đờm, rát họng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh theo địa chỉ: Khu 12 – Xã Phú Lộc – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Phù Ninh - Khu 12 - Xã Phú Lộc – Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ.