Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Yên Thế

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Yên Thế

    Ngày 04/9/1992 UBND tỉnh Hà Bắc có Quyết định 654/QĐ-UB thành lập Trung tâm Y tế huyện Yên Thế với quy mô 70 giường bệnh điều trị, cán bộ được biên chế là 90 người. Trung tâm y tế huyện Yên Thế là một trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hạng II thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, có độ ngũ cán bộ chuyên khoa cơ bản có trình độ chuyên môn sâu và có trang bị thích hợp đủ khả năng hỗ trợ cho tuyến dưới. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ: Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các trung tâm khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú; Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Nhà nước; Có trách nhiệm giải quyết hầu hết các bệnh tật trong tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương và các ngành; Tổ chức khám giám định sức khỏe, khám giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa tỉnh, thành phố hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu; Chuyển người bệnh lên tuyến trên khi trung tâm không đủ khả năng giải quyết.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Yên Thế

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Yên Thế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Yên Thế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Yên Thế tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytehuyenyenthe.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Yên Thế

      Email của Trung tâm y tế huyện Yên Thế là: ttyt_yenthe@bacgiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện yên thế

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Yên Thế

    Trung tâm y tế huyện Yên Thế được đặt tại: Số 20 phố Cả Trọng, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Phồn Xương trên tuyến phố Cả Trọng giao với đường 292, gần với Kho bạc nhà nước huyện Yên Thế. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Yên Thế còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn… chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa dược, Khoa nhi, Khoa liên chuyên khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Yên Thế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế: 02043876267 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Yên Thế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Yên Thế

      – Khoa khám bệnh đa khoa

      – Khoa hồi sức cấp cứu và tích cực chống độc

      – Khoa nội tổng hợp

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa liên chuyên khoa

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Yên Thế

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Yên Thế là bệnh viện tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi thường xuyên đau bụng, rối loại tiêu hóa thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Yên Thế?

    Hiện tại nếu bạn thường xuyên đau bụng và rối loạn tiêu hóa thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm y tế huyện Yên Thế theo địa chỉ: Số 20 phố Cả Trọng, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Yên Thế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Yên Thế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Yên Thế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Yên Thế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Yên Thế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Yên Thế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Yên Thế - Số 20 phố Cả Trọng, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.