Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định.

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

      Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Bình Định là bệnh viện chuyên khoa hạng 3 tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Định. Khi còn là tỉnh Nghĩa Bình, ngày 26/10/1978 Bệnh viện Đông Y Nghĩa Bình được thành lập tại thành phố Quy Nhơn. Năm 1985, Bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Dân tộc tỉnh Nghĩa Bình; Đến năm 2000, sau khi tách thành 2 tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Bệnh viện được mang tên Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định. Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bình Định có chức năng, nhiệm vụ khám, chữa bệnh về lĩnh vực y học cổ truyền, phục hồi chức năng cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, bệnh viện còn có vai trò trong việc đào tạo các cán bộ trong bệnh viện và tuyến dưới; nghiên cứu khoa học về lĩnh vực y khoa để nâng cao trình độ chuyên môn của các y – bác sĩ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

      Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định là: bvyhctphcn.coso1@gmail.com

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

    Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định được đặt tại: Tổ 05, khu vực 05, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Quy Nhơn trên tuyến đường Hùng Vương, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định còn nằm gần Trường THCS Nhơn Phú, Trường Cao đăng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và các cửa hàng, siêu thị, chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh - Cấp cứu, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Dược… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định: 02563548002 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

      – Khoa Khám bệnh - Cấp cứu

      – Khoa Nội

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại - Phụ

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Dược

      – Khoa Phục hồi chức năng

      – Khoa Chống nhiễm khuẩn...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.2. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

5.3. Tôi bị tai nạn gãy chân phải, hiện đi lại vẫn còn khó khăn thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định?

    Đối với tình trạng bị giảm chức năng do tai nạn gãy chân phải, khiến cho việc đi lại vẫn còn khó khăn thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định theo địa chỉ: Tổ 05, khu vực 05, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của từng bạn.

5.4. Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định - Tổ 05, khu vực 05, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện sản nhi Bắc Giang Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang

1813