Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

     Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là bệnh hạng III tuyến huyện, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bến Tre. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, chữa bệnh là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú theo chế độ chính sách Nhà nước quy định; tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Nhà nước; là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế; chỉ đạo tuyến và có nhiệm vụ phòng bệnh song song với khám bệnh, chữa bệnh thì phòng bệnh là nhiệm vụ quan trọng của Bệnh viện. Hiện nay, cơ cấu tổ chức của bệnh viện bao gồm 4 phòng chức năng và 9 khoa.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bình Đại làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bình Đại tại website chính thức của trung tâm: https://ttytbd.bentre.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

   Email của Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là: phongtchc.ttytbinhdai@gmail.com

trung tâm y tế huyện bình đại

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

    Trung tâm Y tế huyện Bình Đại được đặt tại: Khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Bình Đại, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Bình Đại còn gần với các cơ quan như UBND huyện Bình Đại, Bảo hiểm xã hội huyện Bình Đại và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu và chống độc, Khoa Nội - Nhi - Nhiễm, Khoa Dược, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bình Đại thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại: 02753851953 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bình Đại luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu và chống độc

      – Khoa Nội - Nhi - Nhiễm

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Dược

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Xét nghiệm (Huyết học, Hoá sinh, Vi sinh) – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Dinh dưỡng tiết chế.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bình Đại điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bình Đại là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi đang bị sốt cao trên 39 độ, nôn ói và ăn kém thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Bình Đại?

    Đối với tình trạng trẻ bị sốt cao trên 39 độ, nôn ói và ăn kém thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Nội - Nhi - Nhiễm của Trung tâm Y tế huyện Bình Đại theo địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bình Đại để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bình Đại có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Bình Đại - Khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Phú Ninh Trung tâm y tế huyện Yên Lập

123