Thông tin tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì


Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì

Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN: 

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì Kho bạc Nhà nước huyện Ba Vì: 3741.0.9041663.92008 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Ba Vì: 2210202901185 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Sơn Tây: 45110009801137 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Sơn Tây: 8291100090008

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Ba Vì

   Bảo hiểm huyện Ba Vì có địa chỉ tại: số 224 Quốc Lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì.

   Email: bhxh@vss.gov.vn số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện ba vì

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì.

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm huyện nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Ba Vì là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Ba Vì.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội Huyện Ba Vì, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì 024.3500145 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì tại địa chỉ: số 224 Quốc Lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ba Vì.

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ba Vì là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ba Vì 024.3500145 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Ba Vì theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ba Vì.

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ba Vì là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ba Vì để được hỗ trợ. VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Ba Vì.

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Ba Vì là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở huyện Ba Vì thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp huyện Ba Vì số điện thoại: 024.32.979.223 tại Địa chỉ: Km 55+500 quốc lộ 32, thôn Vật Phụ, xã Vật Lại, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì.

     Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của Ba Vì như:

     + Xã Ba Trại: ĐT86, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội

     + Xã Cẩm Lĩnh: TL91, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội

     + Xã Phú Cường: Phú Thịnh - Xã Phú Cường - Huyện Ba Vì - Hà Nội.

     + Xã Tản Hồng: Đường đê, xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, Hà Nội

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bảy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở thị trấn Tây Đằng và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Ba Vì theo địa chỉ: số 224 Quốc Lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì?

     Bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Tản Hồng thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.      Ví dụ bạn ở xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND xã Tản Hồng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì: số 224 Quốc Lộ 32, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Bảo hiểm xã hội thị xã Sơn TâyBảo hiểm xã hội quận Đống Đa

720