Danh sách Luật sư Đắk Lắk tư vấn pháp luật miễn phí 24/7


Danh sách Luật sư Đắk Lắk tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1. Giới thiệu về Luật sư Đắk Lắk.

     Đắk Lắk (cách viết cũ là Darlac) là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân, số liệu kinh tế - xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Đắl Lắk, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Đắk Lắk như: Buôn Đôn, Cư Mgar, Ea Hleo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana,..... ngày một tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật Đắk Lắk thì đội ngũ Luật Sư Đắk Lắk ngày một phát triển về số lượng và chất lượng, các Luật Sư Đắk Lắk có thể hành nghề độc lập hoặc dưới một Văn Phòng Luật Sư nào đó trên địa bàn các huyện như: Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắc, Lắk, MDrắk,......v...v...v.      Không phải tất cả các Luật Sư đều giỏi ở tất cả các lĩnh vực mà mỗi Luật sư đều những thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau như: Có Luật sư giỏi hôn nhân, có Luật Sư giỏi đất đai, có luật sư giỏi Lao Động. v..v..v.

Luật sư Đắk Lắk

2. Danh sách Luật sư Đắk Lắk.

     Các Luật Sư Đắk Lắk đều thuộc sự quản lý của Đoàn Luật Sư Đắk Lắk. Các Luật sư muốn hành nghề thì phải đăng ký với Đoàn Luật Sư Tỉnh Đắk Lắk, có thể đăng ký hành nghệ độc lộc hoặc thành lập 1 Văn phòng Luật Sư hoặc Công ty Luật. Dưới đây là danh sách một số Luật Sư ở Đắk Lắk.

- Luật sư: Trần Trọng Hùng

     Địa chỉ: số 170/16 Mai Hắc Đế, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình,....

- Luật sư: Nguyễn Tiến Thịnh

     Địa chỉ: 306 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

     Lĩnh vực hoạt động: tư vấn, tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực: Đất đai, Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Hôn nhân và gia đình...

- Luật sư: Đàm Quốc Chính

     Địa chỉ: số 74 Y Jut, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự, hành chính,....

- Luật sư: Nguyễn Đình Bảo

     Địa chỉ: 865A Hùng Vương, phường Thiện An, Buôn Hồ, Đăk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Hình sự, Hành chính, Dân sự, Lao động , Thuế,...

- Luật sư: Lê Quang Trình

     Địa chỉ: 166 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Hình sự, Hôn nhân gia đình,.....

- Luật sư: Nguyễn Tiến Thịnh

     Địa chỉ: 306 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế - Di chúc,.....

- Luật sư: Mai Quốc Ánh

     Địa chỉ: 121 Hùng Vương, Phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp Kinh doanh - Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế - Di chúc,...

- Luật sư: Nguyễn Ngọc Nhàn

     Địa chỉ: số 02 Nguyễn Văn Bé, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế - Di chúc,...

- Luật sư: Dương Văn Quế

     Địa chỉ: 16 Lê Lai, Phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn tranh chấp hợp đồng, Dân sự, Kinh doanh - Thương mại, Hành chính, Tư vấn tranh chấp Lao động,...

- Luật sư: Hồ Ngọc Hùng

     Địa chỉ: I 10 Trần Khánh Dư, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

     Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hôn nhân gia đình, Hành chính, Tư vấn tranh chấp thừa kế - di chúc,... Luật sư Đắk Lắk 

3. Luật sư Đắk Lắk hỗ cung cấp các dịch vụ?

Các Luật sư Đắk Lắk cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Đắk Lắk và các dịch vụ pháp lý tại Đắk Lắk như: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính. Hàng năm các Luật Sư Đắk Lắk cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk như: Cư Mgar, Ea Hleo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk,...v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Đắk Lắk.

4. Chi phí Luật Sư tư vấn pháp luật tại Đắk Lắk.

Khi người dân hoặc doanh nghiệp tại Đắk Lắk cần tư vấn Luật tại Đắk Lắk và tìm đến Luật sư Đắk Lắk thì sẽ phải chi trả một khoản chi phí thù lao cho Luật sư. Tùy thuộc vào từng vụ việc, lĩnh vực và uy tín của Luật sư mà sẽ có những mức thù lao khác nhau đôi khi có thể được trợ giúp miễn phí. Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

– Mức độ phức tạp của công việc;

– Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

– Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

– Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

5. Hỏi đáp pháp luật

– Tôi hiện đang ở Krông Năng, Đắk Lắk muốn khởi kiện tranh chấp về lao động thì có thể mời luật sư không?

Bạn ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk thì sẽ thực hiện việc khởi kiện tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân huyện Krông Năng. Để có thể nắm được quy định pháp luật về lao động bạn có thể tìm đến tư vấn luật sư chuyên về lao động tại Krông Năng, Đắk Lắk để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục.

– Luật sư Đắk Lắk do đơn vị nào quản lý?

Luật sư Đắk Lắk do Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk quản lý và hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, thực hiện pháp luật một cách chính xác và nghiêm chỉnh.

– Tôi muốn tư vấn về đất đai tại Đắk Lắk thì có thể tư vấn ở đâu?

Mỗi một luật sư sẽ có một lĩnh vực thế mạnh riêng bởi vậy nếu bạn cần tư vấn đất đai thì bạn có thể đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn đất đai Đắk Lắk để được tư vấn về các quy định pháp luật đất đai: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ lần đầu, tranh chấp đất đai, khai nhận thừa kế đất đai, phân chia di sản thừa kế đất đai, mua bán,….

– Tôi muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Ea Súp, Đắk Lắk phải làm những gì?

Bạn muốn đăng ký bản quyền sáng chế tại Huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk trước tiên bạn cần phải nắm rõ quy định về đăng ký bản quyền sáng chế, các thủ tục đăng kí bản quyền sáng chế,…để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện bạn có thể tìm đến luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Đắk Lắk để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ, giấy tờ, cách thức thực hiện, thời gian thực hiện.

6. Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật của Luật sư tại Đắk Lắk.

Bạn đang gặp những khó khăn, vướng mắc về pháp lý mà không biết xử lý như thế nào, bạn đang cần tìm một luật sư tại Đắk Lắk uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bảo về quyền và lợi ích của mình thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự hỗ từ các Luật Sư uy tín nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps luật sư Đắk Lắk- số 02 Nguyễn Văn Bé, Phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Luật sư Hồ Chí Minh Luật sư Khánh Hoà

294