Liên hệ điện lực Vinh địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Thành phố Vinh.

     Công ty điện lực Vinh thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các phường/xã tại Thành phố Vinh: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô.....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Vinh dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Vinh.

Tên Công ty Công ty điện lực Thành phố Vinh

Số điện thoại Điện lực Vinh

02382210340

Địa chỉ Điện lực Vinh

Đường Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Vinh.

3.1. Số điện thoại điện lực Vinh.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Thành phố Vinh để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Thành phố Vinh 02382210340. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Vinh https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Vinh hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Thành phố: Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân và 9 xã: Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Thành phố Vinh.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Vinh để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Vinh để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Thành phố Vinh được đặt tại: Đường Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Thành phố Vinh.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Vinh đó là gửi mail tới email Điện lực Vinh: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Thành phố Vinh.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thành phố Vinh.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Vinh chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Vinh: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Thành phố Vinh.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Thành phố Vinh. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Vinh mà bạn có thể tham khảo:

     - Phường Bến Thủy: Đường Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Hà Huy Tập: Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Cửa Nam: Phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Đội Cung: Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Hồng Sơn: Phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Hưng Dũng: Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Lê Lợi: Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Quang Trung: Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Trung Đô: Phường Trung Đô, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Thành phố Vinh. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thành phố Vinh để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Vinh: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Phường Hưng Bình thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Phường Hưng Bình tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Phường/Thị xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh thì khi ấn vào link trên bạn chọn Thành phố Vinh, chọn Phường Hưng Bình và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Phường Hưng Bình bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thành phố Thanh Hóa

Tổng đài Bluestone

Địa chỉ Google Maps Điện lực Thành phố Vinh - Đường Nguyễn Duy, Phường Bến Thủy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

514