Liên hệ điện lực Thái Hòa địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Thị xã Thái Hòa.

     Công ty điện lực Thái Hòa thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các phường/xã tại Thị xã Thái Hòa: Hòa Hiếu, Long Sơn, Quang Phong, Quang Tiến và 5 xã:  Đông Hiếu, Nghĩa Mỹ, Nghĩa Thuận, Nghĩa Tiến, Tây Hiếu......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Thái Hòa dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Thái Hòa.

Tên Công ty Công ty điện lực Thị xã Thái Hòa

Số điện thoại Điện lực Thái Hòa

19006769

Địa chỉ Điện lực Thái Hòa

QL48A, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Thái Hòa.

3.1. Số điện thoại điện lực Thái Hòa.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Thị xã Thái Hòa để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Thị xã Thái Hòa 19006769. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Thái Hòa https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Thái Hòa hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Thị xã: Hòa Hiếu, Long Sơn, Quang Phong, Quang Tiến và 5 xã: Đông Hiếu, Nghĩa Mỹ, Nghĩa Thuận, Nghĩa Tiến, Tây Hiếu...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Thị xã Thái Hòa.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Thái Hòa để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Thái Hòa để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Thị xã Thái Hòa được đặt tại: QL48A, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Thị xã Thái Hòa.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Thái Hòa đó là gửi mail tới email Điện lực Thái Hòa: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Thị xã Thái Hòa.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thị xã Thái Hòa.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Thái Hòa chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Thái Hòa: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Thị xã Thái Hòa.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Thị xã Thái Hòa. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Thái Hòa mà bạn có thể tham khảo:

     - Phường Hòa Hiếu: QL48A, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Quang Tiến: Phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Long Sơn: Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Quang Phong: Phường Quang Phong, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Đông Hiếu: Xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nghĩa Mỹ: Xã Nghĩa Mỹ, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - xã Nghĩa Thuận: Xã Nghĩa Thuận, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nghĩa Tiến: Xã Nghĩa Tiến, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Tây Hiếu: Xã Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Thị xã Thái Hòa. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thị xã Thái Hòa để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thái Hòa: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Phường Quang Phong thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Phường Quang Phong tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Phường/Thị xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Phường Quang Phong, Thị xã Thái Hòa thì khi ấn vào link trên bạn chọn Thị xã Thái Hòa, chọn Phường Quang Phong và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Phường Quang Phong bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Thái Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Thái Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thị xã Cửa Lò

Tổng đài Daikin

Địa chỉ Google Maps Điện lực Thị xã Cửa Lò - Quốc lộ 48A, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An.

229