Liên hệ điện lực Nam Đàn địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Nam Đàn.

     Công ty điện lực Nam Đàn thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Nam Đàn: Hồng Long, Hùng Tiến, Khánh Sơn, Kim Liên, Nam Anh, Nam Cát, Nam Giang, Nam Hưng, Nam Kim, Nam Lĩnh......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Nam Đàn dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Nam Đàn.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Nam Đàn

Số điện thoại Điện lực Nam Đàn

02382612889

Địa chỉ Điện lực Nam Đàn

Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Nam Đàn.

3.1. Số điện thoại điện lực Nam Đàn.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Nam Đàn để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Nam Đàn 02382612889. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Nam Đàn https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Nam Đàn hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Nam Lĩnh, Nam Nghĩa, Nam Thái, Nam Thanh, Nam Xuân, Thượng Tân Lộc, Trung Phúc Cường, Xuân Hòa, Xuân Lâm

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Nam Đàn.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Nam Đàn để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Nam Đàn để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Nam Đàn được đặt tại: Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Nam Đàn.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Nam Đàn đó là gửi mail tới email Điện lực Nam Đàn: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Nam Đàn.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Nam Đàn.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Nam Đàn chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Nam Đàn: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Nam Đàn.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Nam Đàn. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Nam Đàn mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Nam Đàn: Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nam Thái: Xã Nam Thái, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hồng Long: Xã Hồng Long, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hùng Tiến: Xã Hùng Tiến, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Khánh Sơn; Xã Khánh Sơn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Kim Liên: Xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nam Anh: Xã Nam Anh, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nam Giang: Xã Nam Giang, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Nam Lĩnh: Xã Nam Lĩnh, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Nam Đàn. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Nam Đàn để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Nam Đàn: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Khánh Sơn thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Khánh Sơn tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Khánh Sơn, Huyện Nam Đàn thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Nam Đàn, chọn Xã Khánh Sơn và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Khánh Sơn bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Nam Đàn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Nam Đàn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Hưng Nguyên

Tổng đài Vsmart

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Nam Đàn - Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.

375