Liên hệ điện lực Hưng Nguyên địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Hưng Nguyên.

     Công ty điện lực Hưng Nguyên thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Hưng Nguyên: Châu Nhân, Hưng Đạo, Hưng Lĩnh, Hưng Lợi, Hưng Mỹ, Hưng Nghĩa, Hưng Phúc, Hưng Tân, Hưng Tây......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Hưng Nguyên dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Hưng Nguyên.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Hưng Nguyên

Số điện thoại Điện lực Hưng Nguyên

02382213902

Địa chỉ Điện lực Hưng Nguyên

Quốc lộ 46A, Xã Hưng Chính, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Qùy Hợp

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Hưng Nguyên.

3.1. Số điện thoại điện lực Hưng Nguyên.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Hưng Nguyên để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Hưng Nguyên 02382213902. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Hưng Nguyên https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Hưng Nguyên hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Hưng Thành, Hưng Thịnh, Hưng Thông, Hưng Trung, Hưng Yên Bắc, Hưng Yên Nam, Long Xá, Xuân Lam......

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Hưng Nguyên.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Hưng Nguyên để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Hưng Nguyên để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Hưng Nguyên được đặt tại: Quốc lộ 46A, Xã Hưng Chính, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Hưng Nguyên.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Hưng Nguyên đó là gửi mail tới email Điện lực Hưng Nguyên: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Hưng Nguyên.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Hưng Nguyên.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Hưng Nguyên chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Hưng Nguyên: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Hưng Nguyên.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Hưng Nguyên. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hưng Nguyên mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Hưng Chính: Quốc lộ 46A, Xã Hưng Chính, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hưng Tây: Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Châu Nhân: Xã Châu Nhân, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hưng Đạo: Xã Hưng Đạo, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hưng Lĩnh: Xã Hưng Lĩnh, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hưng Lợi: Xã Hưng Lợi, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã hưng Nghĩa: Xã Hưng Nghĩa, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hưng Tân: Xã Hưng Tân, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Hưng Nguyên. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Hưng Nguyên để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hưng Nguyên: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Xuân Lam thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Xuân Lam tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Xuân Lam, Huyện Hưng Nguyên thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Hưng Nguyên, chọn Xã Xuân Lam và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Xuân Lam bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Hưng Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Hưng Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Đô Lương

Tổng đài Vivo

278