Liên hệ điện lực Diễn Châu địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Diễn Châu.

     Công ty điện lực Diễn Châu thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Diễn Châu: Diễn An, Diễn Bích, Diễn Cát, Diễn Đoài, Diễn Đồng, Diễn Hải, Diễn Hạnh, Diễn Hoa, Diễn Hoàng, Diễn Hồng, Diễn Hùng, Diễn Kim, Diễn Kỷ, Diễn Lâm, Diễn Liên......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Diễn Châu dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Diễn Châu.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Diễn Châu

Số điện thoại Điện lực Diễn Châu

02382212903

Địa chỉ Điện lực Diễn Châu

Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Diễn Châu

dienlucdienchau@gmail.com

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Diễn Châu.

3.1. Số điện thoại điện lực Diễn Châu.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Diễn Châu để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Diễn Châu 02382212903. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Diễn Châu https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Diễn Châu hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Diễn Lộc, Diễn Lợi, Diễn Mỹ, Diễn Ngọc, Diễn Nguyên, Diễn Phong, Diễn Phú, Diễn Phúc, Diễn Quảng, Diễn Tân, Diễn Thái, Diễn Thành, Diễn Tháp, Diễn Thịnh, Diễn Thọ, Diễn Trường, Diễn Trung, Diễn Vạn, Diễn Xuân, Diễn Yên, Minh Châu....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Diễn Châu.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Diễn Châu để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Diễn Châu để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Diễn Châu được đặt tại: Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Diễn Châu.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Diễn Châu đó là gửi mail tới email Điện lực Diễn Châu: dienlucdienchau@gmail.com. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Diễn Châu.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Diễn Châu.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Diễn Châu chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Diễn Châu: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Diễn Châu.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Diễn Châu. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Diễn Châu mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Diễn Châu: Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn An: Xã Diễn An, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Bích: Xã Diễn Bích, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Cát: Xã Diễn Cát, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Đồng: Xã Diễn Đồng, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Hạnh: Xã Diễn Hạnh, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Hoa: Xã Diễn Hoa, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Hùng: Xã Diễn Hùng, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Diễn Liên: Xã Diễn Liên, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Diễn Châu. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Diễn Châu để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Diễn Châu: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Diễn Hồng thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Diễn Hồng tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Diễn Hồng, Huyện Diễn Châu thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Diễn Châu, chọn Xã Diễn Hồng và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Diễn Hồng bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Diễn Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Diễn Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Con Cuông

Tổng đài Huawei

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Diễn Châu - Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An.

299