Liên hệ điện lực Cửa Lò địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Thị xã Cửa Lò.

     Công ty điện lực Cửa Lò thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các phường/xã tại Thị xã Cửa Lò: Nghi Hải, Nghi Hòa, Nghi Hương, Nghi Tân, Nghi Thu, Nghi Thủy, Thu Thủy......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Cửa Lò dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Cửa Lò.

Tên Công ty Công ty điện lực Thị xã Cửa Lò

Số điện thoại Điện lực Cửa Lò

02382200204

Địa chỉ Điện lực Cửa Lò

Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Cửa Lò.

3.1. Số điện thoại điện lực Cửa Lò.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Thị xã Cửa Lò để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Thị xã Cửa Lò 02382200204. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Cửa Lò https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Cửa Lò hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Thị xã: Nghi Hải, Nghi Hòa, Nghi Hương, Nghi Tân, Nghi Thu, Nghi Thủy, Thu Thủy......

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Thị xã Cửa Lò.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Cửa Lò để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Cửa Lò để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Thành phố Cửa Lò được đặt tại: Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Thị xã Cửa Lò.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Cửa Lò đó là gửi mail tới email Điện lực Cửa Lò: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Thị xã Cửa Lò.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thị xã Cửa Lò.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Cửa Lò chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Cửa Lò: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Thị xã Cửa Lò.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Thị xã Cửa Lò. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Cửa Lò mà bạn có thể tham khảo:

     - Phường Nghi Hương: Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Nghi Thu: Phường Nghi Thu, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Nghi Hòa: Phường Nghi Hòa, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Nghi Tân: Phường Nghi Tân, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Nghi Hải: Phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Nghi Thủy: Phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

     - Phường Thu Thủy: Phường Thu Thủy, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Thị xã Cửa Lò. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Thị xã Cửa Lò để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Cửa Lò: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Phường Nghi Thủy thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Phường Nghi Thủy tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Phường/Thị xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò thì khi ấn vào link trên bạn chọn Thị xã Cửa Lò, chọn Phường Nghi Thủy và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Phường Nghi Thủy bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Cửa Lò để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Cửa Lò có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thành phố Vinh

Tổng đài Comet

Địa chỉ Google Maps Điện lực Thị xã Cửa Lò - Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.

402