Liên hệ điện lực Anh Sơn địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Anh Sơn.

     Công ty điện lực Anh Sơn thuộc công ty điện lực tỉnh Nghệ An, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Anh Sơn: Anh Sơn (huyện lỵ)và các xã:  Bình Sơn, Cẩm Sơn, Cao Sơn, Đỉnh Sơn, Đức Sơn, Hoa Sơn, Hội Sơn......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Anh Sơn dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Anh Sơn.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Anh Sơn

Số điện thoại Điện lực Anh Sơn

19006769

Địa chỉ Điện lực Anh Sơn

25 Quốc lộ 7A, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

Website Điện lực Nghệ An

https://pcnghean.npc.com.vn/

Email Điện lực Nghệ An

pcnghean@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Nghệ An

0100100417-015

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Anh Sơn.

3.1. Số điện thoại điện lực Anh Sơn.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Anh Sơn để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Anh Sơn 19006769. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Anh Sơn https://pcnghean.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Nghệ An: 02382612889 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Anh Sơn hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Hùng Sơn, Khai Sơn, Lạng Sơn, Lĩnh Sơn, Long Sơn, Phúc Sơn, Tam Sơn, Tào Sơn, Thạch Sơn, Thành Sơn, Thọ Sơn, Tường Sơn, Vĩnh Sơn...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Anh Sơn.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Anh Sơn để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Anh Sơn để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Anh Sơn được đặt tại: 25 Quốc lộ 7A, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Anh Sơn.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Anh Sơn đó là gửi mail tới email Điện lực Anh Sơn: pcnghean@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Anh Sơn.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Anh Sơn.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Anh Sơn chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Anh Sơn: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Anh Sơn.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Anh Sơn. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Anh Sơn mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Anh Sơn: 25 Quốc lộ 7A, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Bình Sơn: Xã Bình Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Cẩm Sơn: Xã Cẩm Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Cao Sơn: Xã Cao Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Đỉnh Sơn: Xã Đỉnh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Đức Sơn: Xã Đức Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hoa Sơn: Xã Hoa Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

     - Xã Hội Sơn: Xã Hoa Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Anh Sơn. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Anh Sơn để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Anh Sơn: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Vĩnh Sơn thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Vĩnh Sơn tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Vĩnh Sơn, Huyện Anh Sơn thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Anh Sơn, chọn Xã Vĩnh Sơn và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Vĩnh Sơn bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Anh Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Anh Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thị xã Thái Hòa

Tổng đài Electrolux

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Anh Sơn - 25 Quốc lộ 7A, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An.

291