Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Subaru cập nhật mới nhất


Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Subaru cập nhật mới nhất

     Bạn đang sử dụng sản phẩm của Subaru, bạn đang cần đến trung tâm bảo hành Subaru để bảo hành sản phẩm đang sử dụng và cần tìm kiếm các thông tin về Trung tâm bảo hành Subaru: Địa chỉ, số điện thoại, email, website trung tâm bảo hành Subaru là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm bảo hành Subaru.

1. Thông tin chung về Subaru

     Subaru là bộ phận chuyên về ô tô của Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp năng Fuji (FHI), một nhà sản xuất thiết bị vận tải nhiều mặt và toàn diện. FHI phát triển một loạt các sản phẩm dựa trên công nghệ đáng tin cậy trong các lĩnh vực khác nhau và đa dạng như ô tô, hàng không vũ trụ, sản xuất xe buýt, nhà đúc sẵn, sản phẩm công nghiệp, giao thông vận tải và các hệ thống sinh thái. Với mục tiêu là một công ty lớn trên toàn cầu trong thế kỷ 21, FHI tạo ra và phát triển các sản phẩm sáng tạo bằng cách lấy một lập trường tiên phong trong khi vẫn tôn trọng truyền thống. Cách tiếp cận của Công ty với công nghệ liên quan đến suy nghĩ tự do, tính linh hoạt và nhiệt tình không bao giờ cạn. Đối với bộ phận ô tô, FHI có Subaru thuộc nhóm của các công ty của mình. Trong những năm qua, Subaru đã phát triển thành một trong những thương hiệu xe hơi được công nhận ngày nay nhờ các kỹ thuật, thiết kế, chức năng, an toàn và chất lượng của các tổ chức xe hơi khác nhau trên khắp thế giới. Phạm vi của Subaru bao gồm Forester, Legacy, Outback, Impreza, Impreza Wagon thể thao, Impreza WRX, Impreza WRX STI. Hợp chung lại, chúng được biết đến là ô tô của “người lái xe” cung cấp xử lý tuyệt vời bởi công nghệ truyền động tất cả các bánh của nó được xây dựng trong mỗi mô hình.

1.1. Website Subaru Việt Nam

     Địa chỉ Website Subaru Việt Nam: https://subaru-vietnam.com.vn/

1.2. Email Subaru Việt Nam

     Địa chỉ Subaru Việt Nam: subievietnam@gmail.com 

1.3. Địa chỉ Trụ sở chính Subaru Việt Nam

     Văn phòng Subaru Hà Nội: Số 1 Mạc Thái Tổ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

    Văn phòng Subaru Thành phố Hồ Chí Minh: Số 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

     

2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam

2.1. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam giải quyết vấn đề gì?

     Subaru là hãng xe ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc bảo hành xe ô tô Subaru là cần thiết với mỗi người. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng Trung tâm bảo hành Subaru có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Nam, Bình Thuận, Hậu Giang, An Giang....Số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc thắc về việc bảo dưỡng xe, bảo trì xe, thời gian bảo hành Subaru, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng xe.....Các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về bảo hành khi gọi tổng đài bảo hành Subaru Việt Nam đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam là bao nhiêu?

     Với nhu cầu sử dụng lớn, khi gặp vấn đề về xe Subaru thì việc đầu tiên khách hàng nghĩ đến là gọi tới Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam để được hỗ trợ. Vậy Số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru là bao nhiêu? Tổng đài Subaru Việt Nam là bao nhiêu? Địa chỉ Trung tâm bảo hành Subaru ở đâu?....là những câu hỏi và thông tin mà khách hàng muốn biết. Vậy khi cần hỗ trợ từ Subaru về các vấn đề bảo hành khách hàng có thể gọi đến số điện thoại Trung tâm bảo hành Subaru: 0394041222 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website chính thức của Trung tâm bảo hành Subaru https://subaru-vietnam.com.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Danh sách Địa chỉ Trung tâm bảo hành Subaru tại Việt Nam

3.1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Subaru Miền Bắc

Trung tâm bảo hành subaru miền Bắc Địa chỉ trung tâm bảo hành subaru 
Subaru Hà Nội Số 1 Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Subaru Long Biên Hà Nội Số 03-05 Nguyễn Văn Linh, Lô số 9, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Subaru Giải Phóng Hà Nội Số 805 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội 

3.2. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Subaru Miền Trung

Trung tâm bảo hành Subaru Miền Trung Địa chỉ trung tâm bảo hành Subaru 
Subaru Vinh 300 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Subaru Quảng Trị 252 Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, TP.Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
Subaru Đà Nẵng Số 158 đường 2/9, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Subaru Đắk Lắk 90 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Subaru Khánh Hòa Số 1272 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

3.3. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Subaru Miền Nam

Trung tâm bảo hành Subaru Miền Nam Địa chỉ trung tâm bảo hành Subaru
Subaru Hồ Chí Minh 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Subaru Đồng Nai 22A Xa lộ Hà Nội, khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Subaru Bình Dương 5B/4A Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Subaru Cần Thơ Lô 3A, đường Quang Trung, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

4. Một số câu hỏi về Trung tâm bảo hành Subaru tại Việt Nam

4.1. Tôi mua Ô tô Subaru tại Cần Thơ thì có thể bảo hành ở đâu?

     Hiện nay, Trung tâm bảo hành Subaru có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc vì vậy bạn có thể đem xe của mình đến Trung tâm bảo hành Subaru gần nhất hoặc đến Trung tâm bảo hành Subaru Cần Thơ tại địa chỉ: Lô 3A Đường Quang Trung, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ để được nhân viên kiểm tra, bảo hành máy giúp bạn.

4.2. Ở Đắk Lắk có Trung tâm bảo hành Subaru không?

     Hiện nay tại Đắk Lắk có trung tâm bảo hành Subaru vì vậy nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của Subaru thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hành Subaru Đắk Lắk tại địa chỉ: 90 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

4.3. Xe Subaru của tôi muốn bảo hành thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn muốn bảo hành xe thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành Subaru hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành Subaru gần nhất đề được nhân viên hỗ trợ.

4. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Subaru Việt Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Subaru Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm bảo hành Subaru Việt Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm bảo hành Subaru - 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết tham khảo:

Trung tâm bảo hành Suzuki 

Tổng đài Jaguar

420