Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Maserati cập nhật mới nhất

Ngày xuất bản:

Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Maserati cập nhật mới nhất

     Bạn đang sử dụng sản phẩm của Maserati, bạn đang cần đến trung tâm bảo hành Maserati để bảo hành sản phẩm đang sử dụng và cần tìm kiếm các thông tin về Trung tâm bảo hành Maserati: Địa chỉ, số điện thoại, email, website trung tâm bảo hành Maserati là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm bảo hành Maserati.

1. Thông tin chung về Maserati

     Vào ngày 1 tháng 12 năm 1914, anh em nhà Maserati thành lập hãng xe Maserati tại Bologna và kể từ đó đưa thương hiệu Maserati vào lịch sử ngành ô tô. Maserati khởi đầu là một xưởng chế tạo, trụ sở tại số 1 Via de’ Pepoli, Bologna; anh em nhà Maserati bắt đầu thiết kế những chiếc xe của riêng mình từ khi Đại chiến thế giới thứ nhất bùng nổ. Trong suốt thập niên 20 và 30, Maserati liên tiếp bán những chiếc xe đua trên thế giới, đồng thời, hãng cũng sản xuất những chiếc xe dân dụng với kết hợp hài hoà những nét độc đáo thanh lịch với khả năng vận hành thể thao lấy cảm hứng từ đường đua. Vào năm 1937, khi gia đình Orsi tiếp quản điều hành, trụ sở Maserati chuyển từ Bologna đến Modena ở Viale Ciro Menotti, nơi những chiếc xe thể thao lừng danh của hãng cũng như những phiên bản xe GT vẫn còn được thiết kế và sản xuất cho đến tận ngày nay. Từ khi chiến tranh kết thúc, cái duyên trở lại với ngành ô tô của Alfieri dường như đã được định trước, khi ông tìm thấy nhà máy sản xuất chai rượu bỏ hoang ở quận Pontevecchio tại số 179, Frazione Alemanni, Bologna. Cơ ngơi này đủ rộng để anh em nhà Maserati dời đến cùng với gia đình của họ, và từ đây, trụ sở có tên gọi đầy đủ là Officine Alfieri Maserati SA

1.1. Website Maserati Việt Nam

     Địa chỉ Website Maserati Việt Nam: https://maserativn.com.vn/

1.2. Email Maserati Việt Nam

     Địa chỉ Maserati Việt Nam: https://www.facebook.com/Maserati1914

1.3. Địa chỉ Trụ sở chính Maserati Việt Nam

   Văn phòng Maserati Thành phố Hồ Chí Minh: Sô 1 - 5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Văn phòng Maserati Hà Nội: 18 Lê Phụng Hiếu, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

     

2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam

2.1. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam giải quyết vấn đề gì?

     Maserati là hãng xe ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc bảo hành xe ô tô Maserati là cần thiết với mỗi người. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng Trung tâm bảo hành Maserati có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Lai Châu, Phú Thọ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Trị,....Số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc thắc về việc bảo dưỡng xe, bảo trì xe, thời gian bảo hành Maserati, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng xe.....Các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về bảo hành khi gọi tổng đài bảo hành Maserati Việt Nam đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam là bao nhiêu?

     Với nhu cầu sử dụng lớn, khi gặp vấn đề về xe Land Rover thì việc đầu tiên khách hàng nghĩ đến là gọi tới Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam để được hỗ trợ. Vậy Số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati là bao nhiêu? Tổng đài Maserati Việt Nam là bao nhiêu? Địa chỉ Trung tâm bảo hành Maserati ở đâu?....là những câu hỏi và thông tin mà khách hàng muốn biết. Vậy khi cần hỗ trợ từ Maserati về các vấn đề bảo hành khách hàng có thể gọi đến số điện thoại Trung tâm bảo hành Maserati: 0981552255 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website chính thức của Trung tâm bảo hành Maserati https://maserativn.com.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Danh sách Địa chỉ Trung tâm bảo hành Maserati tại Việt Nam

3.1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Maserati Miền Bắc

Trung tâm bảo hành Maserati tại miền Bắc Địa chỉ trung tâm bảo hành Maserati
Maserati Hà Nội 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

 

3.2. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Maserati Miền Trung

  -  Trung tâm bảo hành Maserati sẽ sớm có tại miền Trung

sô3.3. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Maserati Miền Nam

Trung tâm bảo hành Maserati tại miền Nam Địa chỉ trung tâm bảo hành Maserati
Maserati Hồ Chí Minh 03 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Maserati Hồ Chí Minh 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Một số câu hỏi về Trung tâm bảo hành Maserati tại Việt Nam

4.1. Tôi mua Ô tô Maserati Hồ Chí Minh thì có thể bảo hành ở đâu?

     Hiện nay, Trung tâm bảo hành Maserati có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc vì vậy bạn có thể đem xe của mình đến Trung tâm bảo hành Maserati gần nhất hoặc đến Trung tâm bảo hành Maserati Sài Gòn tại địa chỉ: 3 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được nhân viên kiểm tra, bảo hành máy giúp bạn.

4.2. Ở Hà Nội có Trung tâm bảo hành Maserati không?

     Hiện nay tại Hà Nội có trung tâm bảo hành Maserati vì vậy nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của Maserati thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hành Maserati Hà Nội tại địa chỉ: 18 Lê Phụng Hiếu, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

4.3. Xe Maserati của tôi muốn bảo hành thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn muốn bảo hành xe thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành Maserati hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành Maserati gần nhất đề được nhân viên hỗ trợ.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Maserati Việt Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Maserati Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm bảo hành Maserati Việt Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm bảo hành Maserati - Số 1 - 5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo:

Trung tam bảo hành Honda 

Tổng đài Hyundai

532