Công ty nước Sạch Tiền Giang số điện thoại địa chỉ thông tin liên hệ

Ngày xuất bản:

Thông tin công ty nước sạch Tiền Giang

     Có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Nước sạch Tiền Giang, có rất nhiêu người đang tìm kiếm các thông tin về Công ty Nước sạch Tiền Giang như: Địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, xí nghiệp, giá nước sạch, email, Website Công ty nước sạch Tiền Giang là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Công ty Nước sạch Tiền Giang.

1. Thông tin về Công ty Nước sạch Tiền Giang

1.1: Giới thiệu chung Công ty Nước sạch Tiền Giang

     Công ty Cấp Thoát nước Tiền Giang là doanh nghiệp nhà nước hoạt động trên lĩnh vực sản xuất cung cấp nước sạch, xây dựng các công trình cấp nước trên địa bàn tỉnh. Công ty có 6 phòng nghiệp vụ, 2 nhà máy trung tâm, 6 xí nghiệp, 2 trạm cấp nước trên địa bàn các huyện và thị xã. Công suất toàn công ty đạt 121.000m3/ngày, hiện đã đưa vào khai thác 95% công suất, công ty đã đảm bảo về cung lượng, chất lượng nước máy cung cấp cho sản xuất công nghiệp, nước sinh hoạt ăn uống của dân cư đô thị. Tổng số khách hàng của công ty đến cuối năm 2014 là trên 89.000 khách hàng. Hiện nay công ty tiếp tục phát triển, tăng trưởng về quy mô cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.  

Đạt được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng, tinh thần sáng tạo, vượt khó của tập thể CB-CNV, trong đó có sự đóng góp quan trọng của Ban Lãnh đạo qua các thời kỳ quyết định cho sự phát triển đi lên của Công ty.

1.2: Thời gian làm việc Nước sạch Tiền Giang

     Bộ phận tiếp công dân của công ty nước sạch Tiền Giang làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

1.3: Email Công ty nước sạch Tiền Giang

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công ty nước sạch Tiền Giang thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: ctntg@yahoo.com.vn

1.4:  Website Công ty nước sạch Tiền Giang

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Công ty nước sạch Tiền Giang tại địa chỉ Website: https://tiwaco.com.vn/

2. Địa chỉ Công ty nước sạch Tiền Giang

     Trụ sở chính Công ty Nước sạch Tiền Giang được đặt tại địa chỉ: 4A, Đường 30/4,Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố Mỹ Tho, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn 30/4 giao với đường Trưng Trắc. Cùng với đó Công ty nước sạch Tiền Giang còn gần: Công viên Lạc Hồng, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Cảng du thuyền Mỹ Tho,......

3. Số điện thoại Công ty Nước sạch Tiền Giang

3.1. Số điện thoại Nước sạch Tiền Giang giải quyết những vấn đề gì?

    Tiền Giang là là tỉnh thành phố lớn dân cư đông đúc tập trung nhiều trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,...bởi vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Công ty nước sạch Tiền Giang đã giải quyết các vấn đề về nước sạch trên địa bàn tỉnh, khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước như: mất nước, hỏng đường ống nước, giá nước sạch Tiền Giang, nộp tiền nước sạch, địa chỉ thu tiền nước,....người dân có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Tiền Giang để nhận sự hỗ trợ từ chuyên viên, thợ sửa chữa nước sạch Tiền Giang một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

3.2. Số điện thoại Nước sạch Tiền Giang​ là bao nhiêu

     Số điện thoại Nước sạch Tiền Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nước sạch. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công ty nước sạch Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công ty nước sạch Tiền Giang: 1900555500 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công ty Nước sạch Tiền Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, nhân viên trực để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng nước một cách kịp thời, nhanh chóng không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của khách hàng.

4. Địa chỉ Chi nhánh nước sạch Tiền Giang

Xí nghiệp Nước sạch Tiền Giang Địa chỉ chi nhánh Nước sạch Tiền Giang
Cấp nước Phía Tây  Số 41, Đường Hồ Hải Nghĩa, Phường 1, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang
Cấp nước Phía Đông Số 1/1A, Đường Nguyễn Trọng Dân, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

5. Một số câu hỏi về Công ty Nước sạch Tiền Giang.

- Tôi muốn biết lịch mất nước ở Thị xã Gò Công Tiền Giang​?

     Để cập nhật lịch cắt nước ở Thị xã Gò Công thì bạn có thể vào website Nước sạch Tiền Giang hoặc gọi đến số điện thoại nước sạch Phía Đông để được nhân viên công ty cung cấp lịch nghỉ. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của Cấp nước Phía Đông Tiền Giang: Số 1/1A, Đường Nguyễn Trọng Dân, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

- Hiện tại tôi đang ở Phường 1, Thị Xã Cai Lậy​ thì đăng kí nước sạch ở đâu?

     Bạn ở Phường 1, Thị Xã Cai Lậy thì có thể đăng kí nước sạch tại Nước sạch Phía Tây theo địa chỉ: Số 41, Đường Hồ Hải Nghĩa, Phường 1, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

- Tôi muốn biết giá nước sạch Tiền Giang​?

     Bạn muốn biết giá nước sạch Tiền Giang bạn có thể gọi đến số điện thoại nước sạch Tiền Giang hoặc cập nhật giá nước sạch trên website Nước sạch Tiền Giang. Gía nước được niêm yết công khai để khách hàng có thể nắm bắt được.

- Nộp chậm tiền nước thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn nộp chậm tiền nước thì có thể bạn sẽ bị cắt nước sinh hoạt để tránh bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì bạn phải ngay lập tức ra tới điểm thu tiền nước nơi bạn ở để nộp tiền và báo mở lại nước.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Nước sạch Tiền Giang​​​​​​​​.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công ty nước sạch Tiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty Nước sạch Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Công ty nước sạch Tiền Giang: Số 4A Đường 30/4, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Bài viết tham khảo: Công ty nước sạch Trà Vinh Tổng đài Eco Mart

649