Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành BMW cập nhật mới nhất

Ngày xuất bản:

Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành BMW cập nhật mới nhất

     Bạn đang sử dụng sản phẩm của BMW, bạn đang cần đến trung tâm bảo hành BMW để bảo hành sản phẩm đang sử dụng và cần tìm kiếm các thông tin về Trung tâm bảo hành BMW: Địa chỉ, số điện thoại, email, website trung tâm bảo hành BMW là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm bảo hành BMW.

1. Thông tin chung về BMW

     Để phục vụ cho lượng khách hàng yêu thích thương hiệu BMW ngày càng tăng. BMW Việt Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng từ xe 4 chỗ, phù hợp cho việc đi lại tiện nghi, phong cách và sang trọng (BMW 1, 3, 5, 7 series) đến những chiếc xe đa dụng đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X1,X2, X3,X4, X5, X6,X7). Ngoài ra cũng mang đến sự lựa chọn tinh tế, và cá tính cho các khách hàng thông qua các dòng xe coupe, xe mui trần và xe roadster (4 series, 8 series Gran Coupé, 3GT, 5GT). Sáng tạo trong tiếp thị, chiến lược bán hàng và dịch vụ hậu bán hàng xuất sắc để duy trì thị phần, quảng bá hình ảnh đặc biệt và sang trọng của BMW tại Việt Nam.

1.1. Website BMW Việt Nam

     Địa chỉ Website BMW Việt Nam: https://bmwvietnam.com.vn/

1.2. Email BMW Việt Nam

     Địa chỉ BMW Việt Nam: bmwvietnam.com.vn@gmail.com

1.3. Địa chỉ Trụ sở chính BMW Việt Nam

     Trụ sở chính BMW: Số 68 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

     Văn phòng BMW Hà Nội: Số 132 Đường Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

     Văn phòng BMW Hồ Chí Minh: Số 12 Đường Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW Việt Nam

2.1. Số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW  Việt Nam giải quyết vấn đề gì?

     BMW là hãng xe ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc bảo hành xe ô tô BMW là cần thiết với mỗi người. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng Trung tâm bảo hành BMW có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng....Số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW Việt Nam hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc thắc về việc bảo dưỡng xe, bảo trì xe, thời gian bảo hành BMW, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng xe.....Các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về bảo hành khi gọi tổng đài bảo hành BMW Việt Nam đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW Việt Nam là bao nhiêu?

     Với nhu cầu sử dụng lớn, khi gặp vấn đề về xe BMW thì việc đầu tiên khách hàng nghĩ đến là gọi tới Trung tâm bảo hành BMW Việt Nam để được hỗ trợ. Vậy Số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW là bao nhiêu? Tổng đài BMW Việt Nam là bao nhiêu? Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW ở đâu?....là những câu hỏi và thông tin mà khách hàng muốn biết. Vậy khi cần hỗ trợ từ BMW về các vấn đề bảo hành khách hàng có thể gọi đến số điện thoại Trung tâm bảo hành BMW: 0971712662 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website chính thức của Trung tâm bảo hành BMW https://bmwvietnam.com.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Danh sách Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW tại Việt Nam

3.1. Địa chỉ trung tâm bảo hành BMW Miền Bắc

Trung tâm bảo hành BMW miền Bắc Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW
BMW Lê Duẩn Số 132 Đường Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
BMW Lê Văn Lương Số 68 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
BMW Long Biên Số 01 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

3.2. Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW Miền Trung

Trung tâm bảo hành BMW miền Trung Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW
BMW Đà Nẵng Số 356 Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

3.3. Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW Miền Nam

Trung tâm bảo hành BMW miền Nam Địa chỉ Trung tâm bảo hành BMW
BMW Mai Chí Thọ Số 12 Đường Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
BMW Nguyễn Văn Trỗi Số 80 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
BMW Nguyễn Văn Linh Số 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7,Thành Phố Hồ Chí Minh

4. Một số câu hỏi về Trung tâm bảo hành BMW tại Việt Nam

4.1. Tôi mua Ô tô BMW tại Hồ Chí Minh thì có thể bảo hành ở đâu?

     Hiện nay, Trung tâm bảo hành BMW có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc vì vậy bạn có thể đem xe của mình đến Trung tâm bảo hành BMW gần nhất hoặc đến Trung tâm bảo hành BMW Đà Nẵng tại địa chỉ: Số 356 Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng để được nhân viên kiểm tra, bảo hành máy giúp bạn.

4.2. Ở Hồ Chí Minh có Trung tâm bảo hành BMW không?

     Hiện nay tại Hồ Chí Minh có trung tâm bảo hành BMW vì vậy nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của BMW thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hành BMW Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7,Thành Phố Hồ Chí Minh.

4.3. Xe BMW của tôi muốn bảo hành thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn muốn bảo hành xe thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành BMW hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành BMW gần nhất đề được nhân viên hỗ trợ.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại BMW Việt Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại BMW Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm bảo hành BMW Việt Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm bảo hành BWM - Số 68 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

Trung tâm bảo hàng Suzuki 

Tổng đài Philips

587