Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế Cầu Ngang

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế Cầu Ngang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế Cầu Ngang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế Cầu Ngang cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế Cầu Ngang

     Trung tâm Y tế Cầu Ngang do ông Lê Văn Dũng làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 28/12/2007, do Cục Thuế Tỉnh Trà Vinh quản lý. Hệ thống y tế cơ sở tiếp tục được củng cố và phát triển, trong đó đặc biệt là việc nâng cấp, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị cho các Trạm Y tế. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện trung tâm y tế Cầu Ngang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế Cầu Ngang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế Cầu Ngang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế Cầu Ngang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email trung tâm y tế Cầu Ngang

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế Cầu Ngang thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cầu Ngang

2. Địa chỉ trung tâm y tế Cầu Ngang

    Trung tâm y tế Cầu Ngang được đặt tại: Ấp Mỹ Cẩm A, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế Cầu Ngang còn nằm gần UBND Cầu Ngang và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa nội, khám bệnh, khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện đa khoa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cầu Ngang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế Cầu Ngang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang: 02943825833 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. trung tâm y tế Cầu Ngang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế Cầu Ngang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội

     – Khoa dược

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa sản

       – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế Cầu Ngang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế Cầu Ngang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế Cầu Ngang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế Cầu Ngang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị trượt khớp thì khám tại khoa nào trung tâm y tế Cầu Ngang?

     Nếu bạn bị trượt khớp, đau nhức lâu ngày thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của trung tâm y tế Cầu Ngang theo địa chỉ: Ấp Mỹ Cẩm A, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế Cầu Ngang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế Cầu Ngang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế Cầu Ngang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế Cầu Ngang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps trung tâm y tế huyện Cầu Ngang - Ấp Mỹ Cẩm A, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Bạch MaiBến xe Cao Lãnh

232