Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế Châu Thành

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế Châu Thành, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế Châu Thành như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế Châu Thành cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế Châu Thành

     Trung tâm Y tế huyện Châu Thành do ông Sơn Ngọc Minh làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 26/12/2007, do Cục Thuế Tỉnh Trà Vinh quản lý. Hệ thống y tế cơ sở tiếp tục được củng cố và phát triển, trong đó đặc biệt là việc nâng cấp, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị cho các Trạm Y tế. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện trung tâm y tế Châu Thành

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế Châu Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế Châu Thành

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế Châu Thành tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email trung tâm y tế Châu Thành

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế Châu Thành thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại trung tâm y tế huyện Châu Thành Trà Vinh

2. Địa chỉ trung tâm y tế Châu Thành

    Trung tâm y tế Châu Thành được đặt tại: Khóm II, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế Châu Thành còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, khám bệnh, khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện đa khoa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cầu Ngang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế Châu Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành: 02943872041 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. trung tâm y tế Châu Thành luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế Châu Thành

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội

     – Khoa dược

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa sản

       – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế Châu Thành

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế Châu Thành là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế Châu Thành có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế Châu Thành vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có triệu chứng đau bụng thì khám tại khoa nào trung tâm y tế Châu Thành?

     Nếu bạn có các triệu chứng đau tức bụng lâu ngày thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh của trung tâm y tế Châu Thành theo địa chỉ: Khóm II, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế Châu Thành điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế Châu Thành. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế Châu Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế Châu Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Khóm II, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Bài viết tham khảo: Bến xe Bến Trại Bệnh viện 7a

291