Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế Càng Long

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế Càng Long, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế Càng Long như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế Càng Long cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế Càng Long

     Trung tâm Y tế huyện Càng Long do bà Nguyễn Hoàng Linh làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 26/12/2007, do Cục Thuế Tỉnh Trà Vinh quản lý. Hệ thống y tế cơ sở tiếp tục được củng cố và phát triển, trong đó đặc biệt là việc nâng cấp, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị cho các Trạm Y tế. Công tác y tế dự phòng, quản lý môi trường y tế, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm được tăng cường. Tỷ lệ mắc và tử vong của hầu hết các bệnh truyền nhiễm được giám sát chặc chẻ. Tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng khám bệnh chữa bệnh BHYT tại các Khoa, Phòng và Trạm Y tế. Năm 2020 đơn vị đã cụ thể hóa bằng kế hoạch hoạt động, phát triển sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện dựa trên chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Thể hiện qua kế hoạch công tác hàng tuần, tháng, quý để chỉ đạo thực hiện, đồng thời có tổ chức sơ kết đánh giá rút kinh nghiệm.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện trung tâm y tế Càng Long

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế Càng Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế Càng Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế Càng Long tại website chính thức của bệnh viện: http://ttythuyencanglong.gov.vn/

1.4: Email trung tâm y tế Càng Long

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế Càng Long thì có thể gửi thư thắc mắc trực tiếp qua Email: trungtamytdpcanglong@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế huyện Càng Long

2. Địa chỉ trung tâm y tế Càng Long

    Trung tâm y tế Càng Long được đặt tại: Khóm 6, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế Càng Long còn nằm gần trường THPT Nguyễn Đáng và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện đa khoa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cầu Ngang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế Càng Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế Càng Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế Càng Long: 02943882015 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. trung tâm y tế Càng Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế Càng Long

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội

     – Khoa dược

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa sản nhi

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế Càng Long

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế Càng Long là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế Càng Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế Càng Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì khám tại khoa nào trung tâm y tế Càng Long?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa sản nhi của trung tâm y tế Càng Long theo địa chỉ: Khóm 6, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế Càng Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế Càng Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế Càng Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế Càng Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế Càng Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Càng Long - Khóm 6, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện huyện Nghi LộcBệnh viện huyện Tương Dương

227