Trung tâm y tế huyện Bác Ái số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Ngày xuất bản:

Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế huyện Bác Ái, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bác Ái như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm Y tế huyện Bác Ái là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm Y tế huyện Bác Ái.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

    Huyện Bác Ái là một huyện miền núi, vùng cao của tỉnh Ninh Thuận, trong đó dân số hơn 95% là người dân tộc Raglai, trình độ dân trí còn hạn chế, phong tục tập quán còn lạc hậu. 9/9 xã đều thuộc diện đặc biệt khó khăn và luôn có nguy cơ xảy ra những dịch bệnh nguy hiểm. Trung tâm y tế huyện Bác Ái được thành lập vào tháng 4 năm 2001 theo Quyết định số 07/2001/QĐ-UB của UBND tỉnh Ninh Thuận trực thuộc Sở Y tế. Là Trung tâm hạng III với 150 giường, trực thuộc Sở Y tế Ninh Thuận, có chức năng và nhiệm vụ thực hiện công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh, sinh để và phục hồi chức năng cho nhân dân huyện Bác Ái. Ngoài các nhiệm vụ trên bệnh viện còn có các nhiệm vụ của một cơ quan đóng trên địa bàn huyện Bác Ái: Thực hiện chủ trương đường lối, phương châm, quan điểm chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và mọi nhiệm vụ chính của địa phương; Thực hiện mọi chỉ tiêu kế hoạch được Nhà nước giao, đảm bảo hoàn thành tốt cả về số lượng và chất lượng; Thực hiện các chế độ thống kê, báo cáo theo quy định của pháp luật.....

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Bác Áin làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Bác Ái tại website chính thức của bệnh viện: http://portalold.ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/soyt/Pages/Trung-tam-Y-te-huyen-Bac-Ai.aspx

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Bác Ái thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttytbacai@yahoo.com.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện bác ái

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

    Trung tâm Y tế huyện Bác Ái được đặt tại: Tà Lú I, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện, Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế nằm tại trung tâm Huyện Bác Ái. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Bác Ái còn gần Bệnh viện đa khoa huyện Bác Ái, Công an huyện Bác Ái, Tòa án nhân dân huyện Bác Ái........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội; Khoa Sản; Khoa Ngoại; Khoa Nhi; Phòng khám Mắt; Khoa Răng Hàm Mặt......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Bác Ái thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái: 02593840115 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm Y tế huyện Bác Ái https://bacai.ninhthuan.gov.vn/portal/Pages/trung-tam-y-te-huyen-bac-ai.aspx  để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Bác Ái luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

     - Khoa Nội

     - Khoa Sản

     - Khoa Ngoại

     - Khoa Nhi

     - Phòng khám Mắt

     - Khoa Răng Hàm Mặt

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

5.1. Trung tâm Y tế huyện Bác Ái có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Bác Ái có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám răng thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế huyện Bác Ái?

     Nếu bạn muốn khám răng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Trung tâm Y tế huyện Bác Ái theo địa chỉ: Tà Lú I, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Bác Ái điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Bác Ái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Bác Ái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Bác Ái - Tà Lú I, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận

Bài viết tham khảo:

Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương

Bệnh viện đa khoa thị xã Sapa

713