Bệnh viện Tâm Thần Nam Định số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ 


Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Nam Định thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Tâm Thần Nam Định, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Tâm Thần Nam Định như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Tâm Thần Nam Định cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định là bệnh viện công lập hạng 3 trực thuộc tỉnh Nam Định. Bệnh viện được thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định ngày 14 tháng 02 năm 1997 ngay sau khi chia tách tỉnh Nam Hà thành Nam Định và Hà Nam. Trên cơ sở tiếp quản khu điều trị Bệnh viện Điều dưỡng A Nam Hà lúc đầu có 100 giường bệnh. Bệnh viện là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Nam Định, nằm trên địa bàn thôn Đệ Tứ, xã Lộc Hạ, Ngoại thành Nam Định (nay là đường Đệ Tứ, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định). Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay bệnh viện đã phát triển lớn mạnh là một bệnh viện chuyên khoa Tâm thần của tỉnh Nam Định, có cơ sở hạ tầng khang trang, có trang thiết bị y tế khá hiện đại và đồng bộ, với đội ngũ cán bộ viên chức y tế đông đảo và chuyên nghiệp. Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân tỉnh nhà, được nhân dân tín nhiệm.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Tâm Thần Nam Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm Thần Nam Định tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email bệnh viện Tâm Thần Nam Định

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm Thần Nam Định thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Emai

Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Nam Định

2. Địa chỉ bệnh viện Tâm Thần Nam Định

    Bệnh viện Tâm Thần Nam Định được đặt tại: Phường Lộc Hà, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Quốc lộ 10, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện Tâm Thần Nam Định nằm gần Bệnh viện Phổi Nam Định, Bệnh viện Mắt Nam Định, Chùa Đệ Tứ, Bệnh viện Y học cổ truyền Nam Định,... và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định

3.1: Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Tâm thần Nam, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, chức năng, Khoa Tâm thần Nữ, Khoa Tâm thần Trẻ em,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Tâm Thần Nam Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện Tâm thần Nam Định cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện Tâm Thần Nam Định thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định: 02283647805 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm Thần Nam Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     – Khoa Tâm thần Nam

     –  Khoa Tâm thần Nữ

     – Khoa Tâm thần Trẻ em

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh, chức năng

     – Khoa Dinh dưỡng

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về bệnh viện Tâm Thần Nam Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Tâm Thần Nam Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện Tâm Thần Nam Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện Tâm Thần Nam Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người thân hay gặp ảo giác thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện Tâm Thần Nam Định?

     Nếu bạn có người thân thường xuyên gặp ảo giác thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Tâm Thần Nam Định theo địa chỉ: Phường Lộc Hà, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện Tâm Thần Nam Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện Tâm Thần Nam Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Nam Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Nam Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Tâm Thần Nam Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Tâm thần Nam Định - Phường Lộc Hà, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Phổi tỉnh Lai ChâuTrung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Lai Châu

934