Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

  Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã được thành lập năm 2006 theo quyết định số 4108/QĐ-UBND ngày 19/12/2005 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Sơn La; gồm có 10 khoa, 4 phòng chức năng, 2 phòng khám đa khoa khu vực (ĐKKV) tổng số 147 viên chức và lao động. Quy mô 190 giường bệnh, trong đó tại Bệnh viện là 160 giường bệnh, tại phòng khám ĐKKV Mường Lầm 10 giường bệnh, phòng khám ĐKKV Chiềng Khương 20 giường bệnh. Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã là bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân các dân tộc trong toàn huyện, một phần nhân dân các dân tộc huyện Sốp Cộp, Mai Sơn và nước bạn Lào; là cơ sở thực hành cho Trường cao đẳng Y tế Sơn La, Cao đẳng y tế Phú Thọ; đào tạo lại thực hành cho cán bộ Y tế cơ sở;...

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviendakhoasongma.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviendakhoasm@gmail.com.

bệnh viện đa khoa huyện sông mã

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

     Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã được đặt tại: Xã Quyết Tiến, Huyện Sông Mã, Tỉnh Sơn La.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Sông Mã. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã nằm gần Trạm Y tế Xã Nà Ngịu, Trường THPT Sông Mã, Bưu điện Xã Chiềng Khoong, Ủy ban nhân dân Huyện Sông Mã…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ Sản, Khoa Y học cổ truyền, Liên chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm Mặt, Mắt,... Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã: 02123836175 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Mã luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Sông Mã

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ Sản

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Liên chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm Mặt, Mắt

     – Khoa Xét nghiệm (Huyết học, Hóa sinh, Vi sinh)

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Chống nhiễm khuẩn

     – Khoa Dược

     – Khoa Dinh dưỡng.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Sông Mã

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Sông Mã là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Sông Mã?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Sông Mã theo địa chỉ: Xã Quyết Tiến, Huyện Sông Mã, Tỉnh Sơn La tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Sông Mã điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sông Mã để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Sông Mã có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã - Xã Quyết Tiến, Huyện Sông Mã, Tỉnh Sơn La.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm ĐồngBệnh viện y học cổ truyền Bảo Lộc

415