Trung tâm y tế huyện Tam Đường số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện Tam Đường, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Tam Đường như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm y tế Tam Đường là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm y tế Tam Đường.

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Tam Đường

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Tam Đường

    Trung tâm y tế huyện Tam Đường là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Lai Châu. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Tam Đường

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Tam Đường làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Tam Đường

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Tam Đường tại website chính thức của bệnh viện

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Tam Đường

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Tam Đường thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại trung tâm y tế huyện tam đường

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tam Đường

    Trung tâm y tế huyện Tam Đường được đặt tại: Thị trấn Tam Đường, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Mường Tè, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Tam Đường nằm gần các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lai Châu, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Tam Đường thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường: 02133879343 (Trường hợp số điện thoại không gọi được hoặc thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm y tế huyện Tam Đường http://ttyt.tamduong.laichau.gov.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Tam Đường luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Tam Đường

     – Khoa Cấp cứu Hồi sức

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa phụ sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa dược

     – Khoa Truyền Nhiễm

     – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng 

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Tam Đường

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Tam Đường là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tam Đường có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tam Đường vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị đau khớp chân thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Tam Đường?

     Nếu bạn bị đau khớp chân thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Trung tâm y tế huyện Tam Đường theo địa chỉ: Thị trấn Tam Đường, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Tam Đường điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Tam Đường. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tam Đường để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Tam Đường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Tam Đường - Thị trấn Tam Đường, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu

Bài viết tham khảo:

Trung tâm y tế huyện Ea HLeo

Trung tâm y tế huyện Ea Kar

269