Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

    Ngày 09 tháng 9 năm 2014, Ủy ban nhân dân và Sở Y tế TP. Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Đây là bước ngoặt lịch sử quan trọng, đánh dấu sự ra đời và đi vào hoạt động của Bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa tuyến cao nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trước đó, để chuẩn bị cho việc thành lập Bệnh viện, Ban Giám đốc đã chuẩn bị nguồn nhân lực đào tạo chuyên sâu để phát triển các kỹ thuật cao, đặc biệt là phẫu thuật bóc nhân xơ tử cung nội soi, phẫu thuật bóc u ang buồng trứng nội soi, phẫu thuật cắt tử cung qua nội soi. Năm 2010, Khoa Hỗ trợ sinh sản chính thức đi vào hoạt động và là đơn vị đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đến nay tỷ lệ thành công trên 50%, tương đương với các Lab trong cả nước, triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại điều trị hiếm muộn. Năm 2013, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quyết định thành lập Trung tâm Sàng lọc – Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh thành phố Cần Thơ để triển khai đề án nâng cao chất lượng dân số 12 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là trung tâm thứ 4 trong tổng 5 Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh cả nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: https://bvphusanct.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvpsct@cantho.gov.vn số điện thoại bệnh viện phụ sản cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ được đặt tại: Số 106 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Đoàn Thị Điểm, đường Tôn Thất Tùng, đường Nguyễn Văn Cừ. Cùng với đó Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ còn gần Trung tâm sàng lọc chuẩn đoán trước sinh......và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa sanh, Khoa PTGM-HSTC-CĐ, Khoa hiếm muộn, Khoa dược, Khoa điều trị theo yêu cầu,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ: 19009095 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa cấp cứu

     - Khoa sanh

     - Khoa PTGM-HSTC-CĐ

     - Khoa hiếm muộn

     - Khoa dược

     - Khoa điều trị theo yêu cầu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

- Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn đăng kí sinh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn đăng kí sinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ theo địa chỉ: Số 106 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ - Số 106 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Thạnh PhúTrung tâm y tế thị xã Hoài Nhơn

119