Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

    Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bệnh viện hạng 1 trước đây có khoảng 800 giường, kế hoạch đến năm 2016 – 2020 bệnh viện sẽ mở rộng lên đến 1.200 giường và khoảng 1.500 nhân viên y tế. Bệnh viện ngoài nhiệm vụ chăm sóc cho 20 triệu dân ở Đồng bằng Sông Cửu Long đây còn là cơ sở thực hành cho sinh viên các trường đào tạo về y khoa tại thành phố như: Đại học y dược Cần Thơ, đại học Nam Cần thơ, đại học Tây Đô, cao đẳng Y tế Cần Thơ…...Tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ hiện đang áp dụng nhiều kỹ thuật, phương pháp chữa bệnh hiện đại. Những phương pháp này giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ. Song song với các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, tại bệnh viện Đa khoa Trung ương còn có các thiết bị hiện đại như: máy DSA, máy MRI 1.5 TESLA, máy CT Scanner đa lát cắt, đo điện tim gắng sức, máy đo độ loãng xương phục vụ cấp cứu, máy siêu âm đo độ đàn hồi gan Fibroscan, máy đo điện tim gắng sức, máy siêu âm xuyên sọ…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://bvtwct.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@bvtwct.vn số điện thoại bệnh viện đa khoa trung ương cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được đặt tại: 315 Nguyễn Văn Linh Phường An Khánh Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên Đường Nguyễn Văn Linh giao với đường Nguyễn Văn Cừ, đường Nguyễn Hiền. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ còn gần Bệnh viện quốc tế Phương Châu, Trung tâm pháp y Tâm thần khu vực Cần Thơ.........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa bệnh nhiệt đợi, Khoa bỏng - tạo hình thẩm mỹ, Khoa hồi sức tích cực - chống độc, Khoa khám bệnh, Khoa ngoại thần kinh, Khoa nội hô hấp, Khoa nội thận, Khoa nội tim mạch, Khoa dược, Khoa phẫu thuật tim, Khoa tai mũi họng,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ: 0901215115 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     - Khoa bệnh nhiệt đợi

     - Khoa bỏng - tạo hình thẩm mỹ

     - Khoa hồi sức tích cực - chống độc

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa ngoại thần kinh

     - Khoa nội hô hấp

     - Khoa nội thận

     - Khoa nội tim mạch

     - Khoa dược

     - Khoa phẫu thuật tim

     - Khoa tai mũi họng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

- Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là Bệnh viện là đa khoa lớn có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn đăng kí khám bệnh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ theo địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh Phường An Khánh Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ - 315 Nguyễn Văn Linh Phường An Khánh Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú ThọTrung tâm y tế huyện Thanh Sơn

2772