Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế huyện Long Thành, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm Y tế Long Thành như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm Y tế Long Thành là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm Y tế huyện Long Thành.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Long Thành

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Long Thành

    Trung tâm Y tế huyện Long Thành được thành lập theo Quyết định số 968/1990/QĐ-UBND ngày 16/2/1990 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai v/v thành lập Trung tâm Y tế huyện Long Thành trên cơ sở Phòng Y tế huyện Long Thành. Trung tâm Y tế huyện Long Thành là đơn vị sự nghiệp thuộc ngành y tế chịu sự lãnh đạo trực tiếp về tổ chức nhân sự và chuyên môn của Sở Y tế Đồng Nai, sự quản lý nhà nước của ủy ban nhân dân huyện Long Thành, sự chỉ đạo về chuyên môn kỹ thuật của các Trung tâm chuyên khoa đầu ngành thuộc hệ dự phòng tỉnh. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Long Thành

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Long Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Long Thành

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Long Thành tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytlongthanh.dongnai.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Long Thành

    Email của Trung tâm Y tế huyện Long Thành là: ttyt.lt@dongnai.gov.vn

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Long Thành

    Trung tâm Y tế huyện Long Thành được đặt tại: Số 45 Tôn Đức Thắng, Khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Long Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Long Thành còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…...Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Long Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành: 02773844242 (Trường hợp số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm Y tế Long Thành để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Long Thành luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Long Thành

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức - Cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Dược - Trang thiết bị - Vật tư y tế

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y tế công công và Dinh dưỡng...

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Long Thành

5.1. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Long Thành có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Long Thành vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.2. Tôi đang gặp tình trạng bị đau sườn bên trái lan xuống phần hông, khó vận động người thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Long Thành?

    Đối với trường hợp bị đau sườn bên trái lan xuống phần hông, khó vận động người thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Long Thành theo địa chỉ: Số 45 Tôn Đức Thắng, Khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

5.3. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Long Thành là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Long Thành điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Long Thành. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Long Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Long Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Long Thành - Số 45 Tôn Đức Thắng, Khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện y học cổ truyền Hòa BìnhBệnh viện Nội tiết Hòa Bình

1500