Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

   Từ ngày 1/2/2020, Trung tâm Y tế Hoành Bồ đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hạ Long. Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, tự đảm bảo một phần chi thường xuyên. Trụ sở của Bệnh viện đặt tại phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long. Bệnh viện gồm có 4 phòng chức năng và 10 khoa chuyên môn; cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện được giữ nguyên từ Trung tâm Y tế Hoành Bồ cũ. Trung tâm y tế Thành phố Hạ Long hiện có 8 khoa, phòng chức năng, trong đó tiếp nhận nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh - Y tế công cộng - Vệ sinh an toàn thực phẩm; dân số; chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm Y tế Hoành Bồ cũ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hạ Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hạ Long tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviendakhoahalong.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

     Email của Bệnh viện Đa khoa Hạ Long: ttythb.syt@quangninh.gov.vn.

bệnh viện đa khoa hạ long2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

     Bệnh viện Đa khoa Hạ Long được đặt tại: Khu Trới 2, Phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thành phố Hạ Long trên Đường Hữu Nghị giao với Đường Nguyễn Trãi. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hạ Long nằm gần Trường Cao đằng Than khoáng sản Việt Nam, Sông Trới, Trung tâm Hành chính công, Bưu điện Huyện Hoành Bồ,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội - Nhi - Truyền nhiễm, Khoa Ngoại - Tổng hợp, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Dược, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hội An cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hạ Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long: 0966271313 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hạ Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hạ Long

– Khoa Khám bệnh

– Khoa Nội - Nhi - Truyền nhiễm

– Khoa Ngoại - Tổng hợp

– Khoa Hồi sức cấp cứu

– Khoa Y học cổ truyền

– Khoa Cận lâm sàng

– Khoa Dược

– Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

– Phòng khám OPC

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Hạ Long là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Hạ Long?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hạ Long theo địa chỉ: Khu Trới 2, Phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hạ Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hạ Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh đa khoa Hạ Long - Khu Trới 2, Phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ Bệnh viện đa khoa thành phố Hội An

472